Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Tổng số bài gửi :
  17
  Points :
  51
  Reputation :
  0
  Join date :
  22/03/2016
  MIDO BARONCELLI Kiểu dáng KHIÊM NHƯỜNG VÀ TINH XẢO - tuyển tập MỚI NHẤT 2014
  Thiết kế khiêm nhường mà tinh xảo, đồng hồ Mido vượt qua các xu thế thời trang và các trào lưu nhất thời, để rồi khẳng định mình nhờ độ bền ít có. Những cải tiến công nghệ hiện đại, các cơ cấu chuyển động cơ học đột phá và vật liệu chất lượng sản phẩm cao là ba tiêu chí nền tảng tạo nên chuyên môn có một không hai của hãng đồng hồ. Thêm một lần nữa, những thành viên mới thuộc bộ sưu tập BARONCELLI trở thành minh họa sống động cho triết lý sáng tạo: “Sự trường cửu là điểm nhận biết của Thiết kế đích thực”.
  >>đồng hồ skagen
  Đồng hồ Mido baronceli sự đơn giản của tinh tế M8600_3_10_4_Image

  BARONCELLI LADY SILVER

  Đồng hồ Baroncelli Lady Silver là sự gợi mở đầy ấn tượng của tòa nhà trang nhã và trường cửu, Nhà hát opera Renne với những đường cong và dáng lượn tinh tế. Bên trong lớp vỏ tròn bằng thép bóng có đường kính 29mm là mặt trước của đồng hồ chải satin kiểu tia mặt trời màu bạc. Nó được Kiểu dáng thành hai bậc, với cửa sổ ngày nằm lệch tâm ở góc 4h30. Được tô điểm bằng vàng hồng trên các vạch giờ và kim cắt vát, model này là sự hòa quyện giữa Nét đẹp nữ tính với sự thanh tao và khiêm nhường. Nhờ lớp kính sapphire chống phản quang ở cả hai mặt, mọi bộ phận trên đồng hồ hiện lên cực kỳ rõ nét. chiếc đồng hồ mang trong mình cơ cấu chuyển động tự động tinh xảo được trang trí đẹp mắt mà ta có thể chiêm ngưỡng qua vỏ sau trong suốt. Với khả năng kín nước 50m, Baroncelli Lady Silver là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và chuyên môn của Thụy Sỹ, và chắc hẳn sẽ quyến rũ mọi phụ nữ ngưỡng mộ kỹ thuật chế tác đồng hồ cao cấp.

  BARONCELLI LADY MINI
  >>đồng hồ anne klein
  Lấy cảm hứng từ hình dạng kiến trúc phức tạp của trung tâm thương mại Galleria Vittorio Emanuele II danh giá ở Milan, đồng hồ Baroncelli Lady Mini là dấu ấn Thiết kế thực sự của nhà chế tác. sở hữu cơ cấu chuyển động tự động Elaborate tinh vi, đồng hồ Baroncelli Lady Mini đã được Thiết kế lại cho những phụ nữ mến mộ đồng hồ cấp cao với phong cách cổ điển và Vẻ đẹp trang nhã khiêm nhường. mặt số màu bạc hoa mỹ với họa tiết guilloché trung tâm hiển thị giờ bằng các số La Mã màu đen ngầm nhắc nhở về nước Ý lãng mạn. Trên đó, các kim vát cạnh được bảo vệ nhờ kính sapphire chống phản quang, với hai mặt đã qua xử lý để chủ nhân dễ dàng đọc giờ. Nút vặn được đúc tích hợp vào bộ vỏ tròn khác biệt của sản phẩm đồng hồ này, riêng cơ cấu chuyển động có thể được quan sát qua vỏ sau trong suốt. Mẫu đồng hồ trang sức đường kính 25mm này có sức quyến rũ tỷ lệ nghịch với kích cỡ của chính nó. Với khả năng kín nước 50m, đồng hồ Baroncelli Lady Mini mang mặt số đen hoặc bạc, và song hành với dây đeo bằng thép cao cấp.
  >>đồng hồ omega