Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Tổng số bài gửi :
  17
  Points :
  51
  Reputation :
  0
  Join date :
  22/03/2016
  Đối với những tay chơi đồng hồ thực thụ thì những sai lầm cơ bản ngay dưới đây thật sự là những sai lầm ngớ ngẩn. Nhưng đối với những ai mới nghiên cứu về đồng hồ đeo tay thì đây vẫn là những quan niệm khá phổ biến. Để có thể chọn lựa được chiếc đồng hồ đẹp, chất lượng và bền chặt thì bạn cần loại bỏ ngay những hiểu biết sai lệch về thời gian này.
  Những ý nghĩ sai lầm của người Việt khi mua đồng hồ C%C3%A1ch-ch%E1%BB%8Dn-%C4%91%E1%BB%93ng-h%E1%BB%93-nam1
  lựa chọn đồng hồ đeo tay phải đắt đỏ?
  >>đồng hồ orient
  Ông bà ta có câu “tiền nào của đó” nên nhiều người thường có suy nghĩ là cứ mua loại nào càng nhiều tiền thì càng xịn, càng chất lượng. Điều này thật ra không hề đúng bởi Ngày nay trong lĩnh vực có khá nhiều hàng trôi nổi nhưng vẫn bán giá trên trời. Điều quan trọng là các bạn phải chọn mua đồng hồ đeo tay ở một địa chỉ có có thể tin tưởng và chất lượng sản phẩm bảo đảm.

  Mặc khác, đồng hồ là một mặt hàng kĩ thuật tích hợp nhiều tính năng. chỉ cần chọn chiếc đồng hồ nào có những tính năng cần phải có cho bạn. Đừng chọn một chiếc đồng hồ thật nhiều tiền, thật nhiều tính năng nhưng lại không sử dụng được hết thì lại rất uổng phí và không cần phải có.

  Có phải đồng hồ càng đắt tiền càng chính xác?


  Cái này thì chỉ đúng một phần thôi nhé. Riêng về đồng hồ chạy máy pin thì có độ chính xác khá cao, thường có sai số về thời gian rất nhỏ, chỉ vài phần của giây thôi nhưng lại có phân khúc giá khá thấp so với đồng hồ cơ. Độ chuẩn xác của đồng hồ chạy máy pin thì không Tùy vào chuyện đắt hay mềm.
  >>đồng hồ timex
  Ngược lại, với đồng hồ cơ thì điều này có thể đúng. Mỗi chiếc đồng hồ cơ có một sai số về thời gian nhất định trong mức chấp nhận được, tùy theo đặc điểm của máy, thường rơi vào khoảng 3 – 10 giây/ ngày. Tuy vậy, nhờ công nghệ phát triển mà Hiện tại có những sản phẩm đồng hồ chạy máy cơ chạy chính xác không thua kém gì đồng hồ thạch anh và những sản phẩm đồng hồ này giá bán thường cao hơn so với các loại đồng hồ cơ khác.

  bạn chỉ cần có chức năng chịu nước là mang đồng hồ thoải mái dưới nước?

  Đây là một trong những sai lầm rất nghiêm trọng có. Dù sản phẩm đồng hồ của các bạn có chịu nước tốt đến đâu mà khi dùng dưới nước, bạn kéo/ vặn núm để điều chỉnh giờ thì nước vẫn vào trong máy qua đường hở và sản phẩm đồng hồ vẫn hư như thường nhé.

  Tính năng chống nước chỉ cho phép bạn xem giờ dưới nước thôi. nếu bạn cần đo giờ giấc ở dưới nước thì bạn nên tìm một chiếc đồng hồ có niềng xoay thay vì chronograph thông thường. tốt nhất nếu cần dùng đồng hồ dưới nước các bạn hãy chọn loại chuyên sử dụng như đồng hồ lặn, có mức độ chịu nước cao.
  >>đồng hồ marc jacobs
  nếu như bạn vẫn còn giữ những suy nghĩ trên đây thì nên sửa ngay những sai lầm cơ bản này để có thêm kiến thức và chọn được sản phẩm đồng hồ phù hợp nhất cho bản thân mình.