Loading...  avatar

  dkntcdc


  Tổng số bài gửi :
  5
  Points :
  19
  Reputation :
  0
  Join date :
  10/12/2016
  Age :
  29
  Bệnh trĩ là căn bệnh ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người mắc buộc phải , nhất là các triệu chứng bệnh trĩ lại thường trĩ nội độ 3 dẫn tới ảnh hưởng nghiêm trọng cuộc sống sinh hoạt bệnh nhân điển hình như: Chảy máu hậu môn , đau rát, sưng viêm, xuất hiện búi trĩ…..

  Vì đây là căn bệnh Ở tại vùng kín đáo cần nhiều người khó chia sẻ với người xung quanh. Đối với ai mới xuất hiện dấu hiệu mắc bắt buộc bệnh trĩ thì tốt nhất bắt buộc tham khảo một số cách điều điều trị trĩ ngay tại nhà nhằm giảm triệu chứng bệnh trĩ. dưới đây là một số giải pháp trị bệnh trĩ mà bạn không phải bỏ qua như sau:

  Phương pháp trị bệnh trĩ phổ biến Thiet-bi-y-te-tot-nhat-tphcm

  Các cách chữa trị bệnh trĩ tại nhà

  sau đây là một số cách chữa trị trĩ hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua như sau:

  – Dùng vaseline trị trĩ: khi bị trĩ thì ở hậu môn luôn có cảm giác đau nhức, khi đó bạn sẽ dùng vaseline bôi vào búi trĩ 2- 3 lần/ ngày. Cách này nhằm duy trì độ ẩm ở hậu môn , giảm cơn đau do trĩ gây , đặc biệt có thể ngăn ngừa búi trĩ xuất hiện.

  – Dấm rượu táo thường ngăn ngừa chảy máu do trĩ. Pha hai muỗng giấm táo vào một cốc nước và trĩ ngoại cấp độ 1 uống vào mỗi bữa ăn. Bạn cũng có thể ngâm một miếng bông trong dấm cũng như bôi vào nơi trĩ.

  – Một trong những phương pháp trị bệnh phổ biến khác dành cho bệnh trĩ là liệu pháp nhiệt, được thực hiện mỗi tuần một lần trong 2-4 tuần. Phương pháp này giúp trĩ co lại cũng như ngăn ngừa chảy máu.

  – Trộn một muỗng cà phê ớt bột cay Cayenne trong một cốc nước và uống để cầm máu trĩ.

  – Dùng chiết xuất của Echinacea với bông gòn để bôi, giúp giảm đau cũng như ngứa.

  – Đun một thìa mỡ lợn cũng như trộn với một thìa cà phê thủy ngân clorua cũng như bôi bằng một miếng vải sạch.

  – Pha 1 muỗng cà phê bột phèn trong một ly nước cũng như bôi thường xuyên.

  – Trị trĩ bằng rau diếp cá: Hàng ngày bạn bổ xung thêm rau diếp cá làm món ăn hàng ngày, đồng thời bạn lấy lá rau diếp cá nấu với nước rồi đem xông hơi Ở tại vùng bị trĩ, dùng lá diếp cá rửa sạch tại vùng hậu môn . gây liên tục ngày một lần bệnh trĩ thường kịp thời biến mất.

  Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn rằng dù những phương pháp này có tốt tới đâu thì bạn cũng bắt buộc phối hợp với việc thay đổi thói quen sinh hoạt đúng cách để căn bệnh này sẽ khỏi một cách dứt điểm. Bạn cũng bắt buộc có một chế độ dinh dưỡng phù hợ, ăn nhiều chất xơ, thường phongkhamdakhoa247.blogspot.com/ xuyên tập thể dục, ít ngồi nhiều, tránh các thực phẩm không lành mạnh, chứa nhiều chất béo và tránh sử dụng các chất kích thích, rượu, bia, thuốc lá.

  Chúc các bạn luôn có một sức khỏe tốt.