Loading...  avatar

  tuyensinhtrungcap


  Tổng số bài gửi :
  6
  Points :
  18
  Reputation :
  0
  Join date :
  17/08/2016


  Hầu như các phụ nữ thường thắc mắc phá thai bằng thuốc có an toàn có đau không khi lựa chọn chìa khóa giải quyết nỗi lo ngoài ý muốn. thực chất, sau khi bỏ thai bằng thuốc sẽ góp mặt một số cơn đau khiến phái nữ bất an nhưng thật ra đó chỉ là phản ứng phụ của thuốc, đau như đau bụng kinh thông thường

  Cảm giác được khoảng quan trọng của việc sử dụng thuốc bỏ thai không sử dụng bao cao su tác động như thế nào đến sức đề kháng phụ nữ, Bài viết này sẽ đề cập đến những vấn đề mối quan hệ đến những loại thuốc phá thai an toàn tại Việt Nam Thực tế hiện nay.

  Cách phá thai bằng các loại thuốc có đau không Thuoc-pha-thai-bao-nhieu-tien

  bình thường, vào ngày thứ 2 tử cung sẽ co thắt để đẩy thai ra ngoài sau khi dùng thuốc phá thai lần thứ 2. biểu hiện lâm sàng sẽ đau bụng giống như đau bụng kinh thông thường và ra máu "vùng kín", trong máu sẽ có lẫn mô nhau bào thai.

  hội chứng ra máu sẽ kéo dài lúc đầu không ít ra đó ít dần trung bình khoảng tầm 2-3 tuần Căn cứ vào thể chất từng thân thể. Sau khi sử dụng thuốc 1 tuần phụ nữ phải tái kiểm tra và siêu âm lại kiểm tra lòng tử cung xem túi em bé đã được đẩy ra ngoài hay chưa.

  chú ý khi phá thai bằng thuốc

  + Trước khi áp dụng liệu pháp phá thai an toàn ở đâu bằng thuốc, phụ nữ mang thai cần được tư vấn để hiểu rõ về biện pháp bỏ thai bằng thuốc, các triệu chứng báo động sảy bào thai, trại thái sảy thai sẽ xảy ra ra sao và cung cấp kiến thức ngừa thai để không quá lo âu khi có sự cố.

  + bất kể chảy bao nhiêu máu sau khi dùng thuốc, chưa có biểu hiện hành kinh thì nghiêm túc cấm giao hoan. Đây là giai đoạn mẫn cảm, đang trong quá trình hổi phục nên tử cung dễ thương tổn, dễ mắc viêm nhiễm phụ khoa nếu quan hệ trở lại.

  + thai phụ trở lại bệnh viện, cơ sở y tế để theo dõi để kiểm tra đã sảy em bé chưa. Nếu thai sảy thì phải xét nghiệm bọc bào thai và rau.

  + Nếu em bé chưa sảy thì có thể về nhà và cần theo dõi các triệu chứng tiếp diễn khi thai nhi sảy ở nhà như: ra máu, đau bụng từng cơn và các phản ứng phụ của thuốc.

  + Đồng thời có nguy cơ có các tình trạng khác: nôn nao, đau, chuột rút; sốt, ớn lạnh, mệt… tình huống gặp phải không ít là ra máu kéo dài 5 - 10 ngày hoặc có khả năng hơn, mặc dù em bé đã sẩy và sẽ tự hết rong kinh.

  + Hai tuần sau khi bỏ thai bằng thuốc phải đến trung tâm y tế để xét nghiệm lại, dù thai phụ nhận thấy không có điều gì đặc biệt.

  + Có kế hoạch tránh thai kết quả sau đó để ngừa phòng phải phá thai nhiều lần.

  Xem thêm : sau phá thai kiêng quan hệ bao lâu

  *** Quan trọng hơn hết: điều này chỉ được diễn ra ở một số phòng khám chuyên khoa, trung tâm y tế uy tín dưới sự chỉ định phương án dẫn và kiểm tra của bác sĩ chuyên khoa. Có như vậy mới được cho là 1quy trình phá thai bằng thuốc dùng biện pháp bảo vệ !