Loading...  Admin

  AdminAdmin


  Tổng số bài gửi :
  28
  Points :
  89
  Reputation :
  1
  Join date :
  13/11/2012


  Tôi mắc phải bệnh trĩ đã 5 năm, gần đây một năm bệnh trĩ phát nặng ở trên thời kì 3 chuyển sang mức độ 4. Khi đi đồng ra máu tươi, lúc thì không to giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. khóm bệnh trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc do dính ngứa dữ dội ở "cửa sau" (hiện tượng của cơ thể mắc trĩ nặng). Song bởi công việc thường xuyên tôi vẫn phải đi làm.  Được kết luận là dính trĩ giai đoạn 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, các thầy thuốc chuyên khoa tại bệnh viện cho rằng cơ thể tôi không đáp ứng với thuốc. tiểu pháp tiểu phẫu cắt bệnh trĩ cũng được đưa ra dành cho trường hợp bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

  Từ thực chất tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về phương hướng phòng chống và tự điều trị trĩ cho mình bằng các chủng thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để những bạn, một số thân thể đang bị trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và trị bệnh cho mình với hiệu quả rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

  Kinh nghiệm dùng rau diếp cá chữa trị bệnh trĩ nội độ 3 :

  – Sử dung  rau diếp cá chữa trị bên trong; mỗi ngày tôi dùng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá hàng ngày 2 lần  sáng chiều.

  – Sử dung  rau diếp cá chữa bệnh bên ngoài: NGoài việc sử dụng rau diếp cá trị trĩ từ bên trong thì tôi còn áp dụng trực tiếp theo phương thức : Chuẩn mắc khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho thêm một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng "lỗ khu" khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn áp dụng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng dính bệnh trĩ .

  > Tìm hiểu Bệnh trĩ nội độ 1 là như nào

  Chia sẻ một số liệu trình hỗ trợ điều trị trĩ nội độ 3 cần thiết

  Ngoài các biện pháp trị bệnh trĩ chính thường được sử dụng nêu trên, người trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt thích hợp . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ và phòng chống bệnh hiệu nghiệm . những lời khuyên có ích dành cho bạn trong trường hợp này như sau:

  – Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống thêm nước ép trái cây. nhất quyết nên uống 2 lít nước thường xuyên , bạn nên tạo thói quen uống nước mỗi ngày chứ không để tới khi nào khát mới uống.

  – Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, các kiểu đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn những chủng thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, khống chế uống những chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

  – Tập thói quen đi đi cầu tiêu thường ngày vào 1 giờ hạn chế . người bệnh cũng cần lưu tâm không nên đúng hoặc ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm túc trọng hơn.

  – Bổ sung vận động, luyện tập một số bài tập nhẹ nhàng hợp lý với sức đề kháng . người bệnh trĩ nội cấp độ 3 có thể đi bộ khoảng 30 phút mỗi ngày , ngừa phòng một số vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

  Chia sẻ phương hướng tiểu phẫu điều trị bệnh trĩ nội độ 3

  Theo những bác sĩ chuyên khoa khuyên thân thể trĩ nội độ 3 cần sử dụng một vài hướng phẫu thuật cắt bệnh trĩ mang lại hiệu nghiệm tranh thủ đạt được hiệu nghiệm cao. Hiện nay có nhiều phương pháp tiểu phẫu trĩ đang được dùng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho kết quả cao. Trong đó, tiểu phẫu cắt trĩ bằng phương hướng Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm mức độ chữa trị nhanh, phục hồi nhanh, tiểu phẫu không đau, ít gây tai biến . do vậy , người bệnh có thể tham khảo dùng . Tuy theo từng tình huống bệnh sẽ áp dụng một số phương thức khác nhau cho hiệu nghiệm nhất định .