Loading...  Admin

  AdminAdmin


  Tổng số bài gửi :
  28
  Points :
  89
  Reputation :
  1
  Join date :
  13/11/2012


  Bệnh trĩ nội độ 3 là gì

  Bệnh trĩ là bệnh bởi sự giãn quá mức những mao mạch đưa đến tĩnh mạch trĩ bị sưng, phù ở vùng hậu môn - trực tràng. Sự giãn quá mức hiện diện bởi vì thành mao mạch mắc suy yếu không còn bền chắc.

  Trĩ nội độ 3 là khi khóm bệnh trĩ sa ra ngoài phải dùng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống "cửa hậu" . Để điều điều trị , có thể sử dụng hướng tiểu phẫu hoặc trị bệnh nội khoa bằng thuốc uống.

  >> dấu hiệu bệnh trĩ


  Trĩ nội mức độ 3 xử lý thế nào?

  Vì không thể áp dụng được phác đồ nội khoa ở mức độ này, hiện tại phòng khám nam khoa chúng tôi đang dùng hướng PPH để xử lý trĩ nội độ 3. Đây là phương thức tiên tiến hàng đầu thế giới được một số thầy thuốc chuyên khoa đầu ngành đánh giá cao và và khuyên sử dụng tại những bệnh viện chuyên khoa trĩ , đặc biệt công hiệu đối với bệnh trĩ nội thời kì 3.
  trĩ nội thời kì 3 xử lý thế nào?

  Chia sẻ hướng PPH xua tan bệnh trĩ nội

  Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không hậu quả đến công việc và học tập của bạn, không gây tác động đến nhiệm vụ sinh lí của đệm hậu môn , mức độ tiểu phẫu ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây biến tướng , tính sử dụng biện pháp bảo vệ cao,phù hợp với mọi đối tượng.

  Ngoài ra , anh có thể trị bệnh theo Y học cổ truyền (đông y) có nhiều bài thuốc chữa trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô trĩ tán B, C, chè trĩ , mỡ bệnh trĩ , bột ngâm trĩ …

  Cách chữa bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là trị bệnh từ căn nguyên của bệnh, điều trị bệnh lành hẳn nên có tính dứt điểm kết quả lâu dài, không có chuyển biến , ít đau, chi phí chữa bệnh thấp… Một trong một vài bài thuốc nam được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao trong trị bệnh và ngăn ngừa trĩ là Bài thuốc chữa bệnh trĩ của thân thể H’Mông vì chữa bệnh được những cấp độ bệnh trĩ bao gồm cả trĩ nội và bệnh trĩ ngoại.

  Chế độ ăn uống hoạt động cũng đóng góp tích cực trong việc tri benh tri và ngăn ngừa bệnh trĩ . Bạn nên:

  + Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

  + Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

  + Kiêng những chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

  + Tuyệt đối (kiêng) các đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

  + Tập thói quen đi đi ị thường ngày vào 1 giờ hạn chế

  + Không đứng hoặc ngồi quá lâu , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

  + Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút thường xuyên , đề phòng các vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…