Loading...  avatar

  linhtran1292


  Tổng số bài gửi :
  24
  Points :
  72
  Reputation :
  0
  Join date :
  29/03/2016
  Tòa nhà Trung Tâm Thương Mại Sài Gòn Plaza được tọa lạc tại Số 24 Lê Thánh Tôn Q. 1 TP. HCM với 03 tầng hầm và 24 tầng lầu, với một vị trí đắt địa và là trung tâm của thành phố được sự đầu tư của công ty Cổ Phần Quốc Cường Gia Lai và Ngân Hàng BIDV. Công trình đang được hoàn thiện để bàn giao cho chủ đầu tư đi vào hoạt động và khai thác trước lễ 30/04/2016. Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới đã hổ trợ nhà thầu chính suốt trong giai đoạn báo giá, trình shopdrawing  đến CDT, được sự chấp nhận và chỉ định là nhà thi công phụ cung cấp và tiến hành vách ngăn vệ sinh Compact toilet cho Sài Gòn Plaza trong giai đoạn hoàn thiện.

  Quá trình xây dựng vách nhà vệ sinh chung cho tòa nhà Saigon Plaza Thi%20cong%20vach%20ngan%20ve%20sinh_zpsjiolzwkm
  vách ngăn vệ sinh MFC cho Sài Gòn Plaza
  Trong giai đoạn gấp rút để bàn giao tất cả các tầng trung tâm thương mại mà CDT / TVGS nhu cầu nhà thầu chính phải cam kết và làm đúng trước ngày 15/05/2016 cho tất cả các tầng 1, tầng 2, tầng 5 và tầng 6. Hiểu được sự gấp rút về tiến độ bàn giao nhà thầu chính phải thực thi, Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới đã lên kế hoạch bàn bạc đến với nhà thi công chính trong việc sắp xếp và phân bổ thi công không bị chồng chéo và ảnh hưởng đến giữa các đơn vị thầu phụ. Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới tiến hành làm việc thi công lắp đặt hoàn thiện vách ngăn WC cho Sài Gòn Plaza  cho 04 tầng đầu tiên trong vòng 02 ngày kể cả thời gian lắp dựng phòng mẫu và nghiệm thu lắp đại trà.

  Nhân lực và tổ đội xây dựng toàn là thợ công nhật của công ty nên Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới luôn chủ động trong tất cả các việc chuẩn bị thực hiện phòng mẫu, đo khảo sát cắt tấm Compact Malaysia tại nhà xưởng sau đó nhập hàng về công trường để xây dựng đại trà sau khi nhà thi công chính / TVGS / CĐT nghiệm thu phòng mẫu.

  Đúng theo tiến độ thực hiện phòng mẫu, cắt nhập hàng cho toàn bộ dự án với khối lượng >650 m2 và lắp đặt 04 tầng để bàn giao cho CĐT trong vòng 02 ngày, Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới đã xuất sắc hoàn thành công việc đúng theo tiến độ đã thống nhất với nhà thầu chính và CĐT, và được sự đánh giá cao của các bạn kỹ sư công trường của nhà thi công chính và TVGS tại công trường về sự nhiệt tình trong công việc và đảm bảo chất lượng trong trường hợp tiến hành gấp hạng mục vách ngăn vệ sinh cho Sài Gòn Plaza.

  Đọc thêm >> Báo giá vách ngăn vệ sinh

  Theo tiến độ tổng dự án, ngày 23 tháng 04 năm 2016 sẽ bàn giao toàn bộ hạng mục vách ngăn WC cho Sài Gòn Plaza, tuy nhiên Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới đã thực hiện toàn bộ vách ngăn công trình phụ cho công trình trong vòng 06 ngày làm việc từ ngày 13/04 đến ngày 19/04 và Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới đang lên kế hoạch việc sinh và làm nghiệm thu bàn giao đến nhà thầu chính / Chủ đầu tư

  Tuy trong tiến độ có những ngày nghỉ lễ mùng 10 tháng 03 nhưng Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới cũng đã hoàn thành tiến độ sớm hơn 03 ngày so với tiến độ yêu cầu CĐT và nhà thầu chính về việc cung cấp và tiến hành hạng mục vách ngăn khu vệ sinh cho Sài Gòn Plaza. Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới một lần nữa khẳng định được thương hiệu và khẩu hiệu nhanh chóng – hiệu quả – chất lượng của công ty, qua đây Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới thách thước tiến độ của mọi công trình.