Loading...  avatar

  giathien123


  Tổng số bài gửi :
  1
  Points :
  3
  Reputation :
  0
  Join date :
  15/08/2017
  Chiếc đồng hồ Piaget nữ mới ra đời theo phong cách di sản. Mới tháng 1 vừa rồi Piaget vừa cho ra đời mẫu đồng hồ Piaget nữ mới nhất trong bộ sưu tập Piaget Extremely Lady khiến nhiều chị em mê mẩn

  Với dự đoán triển lãm sắp tới của Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) tại Geneva vào tháng 1, Piaget đã giới thiệu một chiếc đồng hồ piaget mới quyến rũ dựa trên di sản phong phú và phong cách của nửa thế kỷ trước. Thương hiệu cũng quay sang nữ diễn viên người Mỹ, và đại sứ thương hiệu Piaget, Jessica Chastain để giúp giới thiệu bộ sưu tập Piaget Extremely Lady mới.

  Chiếc đồng hồ Piaget nữ mới ra đời theo phong cách di sản Dong-ho-piaget-nu-1-450x600
  Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất người Mỹ, Jessica Chastain, cũng là một đại sứ thương hiệu Piaget. PIAGET
  Trong khi thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp sang trọng này có nguồn gốc từ năm 1874, thương hiệu được hưởng một thời hoàng kim đáng kinh ngạc vào những năm 1960 nhờ trang sức cao cấp và thiết kế đồng hồ sáng tạo của nó. Luôn luôn là một nhà lãnh đạo về phong cách đồng hồ, hình dạng và thậm chí cả vật liệu quay số và trường hợp, Piaget khắc một niche rất đặc biệt cho chính nó trong thế giới đồng hồ sang trọng cho phụ nữ. Bằng cách trở về kho lưu trữ của năm 1960, thương hiệu giờ đây pha trộn hình dạng và kết thúc với vẻ đẹp khác thường với chiếc đồng hồ Extremely Lady mới.
  Chiếc đồng hồ Piaget nữ mới ra đời theo phong cách di sản Dong-ho-piaget-nu-2

  Piaget tiết lộ chiếc đồng hồ hoàn toàn mới của phụ nữ. PIAGET

  Chiếc đồng hồ mới này có vỏ hình bầu dục ngang được chỉ định của đồng hồ nữ từ thương hiệu trong thập niên 60. Trong thực tế, Jackie Kennedy được biết đến với chiếc đồng hồ Piaget mà cô mặc: một chiếc đồng hồ bằng vàng hình bầu dục với mặt đồng hồ ngọc bích được bao quanh bởi kim cương và ngọc lục bảo. Những chiếc đồng hồ mới được chế tạo bằng vàng, vàng hồng hoặc vàng trắng 18 karat. Tương tự như vậy, các mặt đồng hồ trên các mảnh mới gợi nhớ đến phong cách táo bạo của Piaget trong thập niên 60 và được tạo ra bằng mẹ màu trắng ngọc trai, đen, hoặc màu ngọc lam tự nhiên.

  Làm cho chiếc đồng hồ thậm chí còn đặc biệt hơn là một thực tế rằng mỗi liên kết vòng đeo tay duy nhất trên vòng đeo tay vàng dẻo dai là tay cá nhân đục và hoàn thành cho một hấp dẫn duy nhất. Trong thực tế, Piaget từ lâu đã được biết đến như một thợ kim hoàn hàng đầu, thường tiết lộ những vòng tay liên kết cảm thấy như lụa trên cổ tay, hoặc đeo đồng hồ đeo tay bằng vàng điêu khắc. Chiếc đồng hồ Extremely Lady mới có một họa tiết chạm khắc bằng tay lung linh có nghĩa là mô phỏng vẻ ngoài của lông thú tự nhiên .. một yếu tố mà Piaget đã sử dụng trong nhiều thiết kế vòng đeo tay.
  ==>