Loading...  avatar

  darkness957


  Tổng số bài gửi :
  10
  Points :
  30
  Reputation :
  0
  Join date :
  13/06/2017
  Bệnh hẹp bao quy đầu là một hiện tượng sinh lý thường gặp ở nhiều nam giới. Thế nên khám hẹp bao quy đầu ở đâu là tốt nhất và đảm bảo là thắc mắc của rất nhiều nam giới lúc gặp phải chứng bệnh này.

  Một số bác sĩ phong kham Thanh Duc cho biết, hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao da quy đầu không thể tuột xuống cho dù "cậu bé" ở tình trạng bình thường hoặc cương dương. Bao quy đầu bị hẹp có hai dạng : bao quy đầu bị hẹp sinh lý cũng như hẹp bao quy đầu bệnh lý.

  Đi khám bệnh hẹp bao quy đầu ở đâu tốt? Dia-chi-chua-hep-bao-quy-dau-o-dau-ha-noi

  Bao quy đầu hẹp sinh sản là hiện tượng bình thường ở trẻ sơ sinh nam giới. Khi trẻ đấng mày râu mới sinh ra, chưa có khả năng tự chăm sóc quy quy đầu, lúc này lớp bao da bọc ngoài đầu "cậu nhỏ" thì có khả năng bảo vệ quy đầu "cậu bé".

  Bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ em có khả năng tự khỏi lúc trẻ to lên, lớp bao quy đầu sẽ tự lột xuống, để hở ra quy đầu "cậu nhỏ".

  Lúc đàn ông bước vào tuổi trưởng thành mà lớp bao da quy đầu vẫn dính chặt ở quy đầu cùng với không thể tuột xuống, tình huống này được gọi điện là hẹp bao quy đầu bệnh lý. bao quy đầu hẹp bệnh lý sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của đấng mày râu, đặc biệt là sức khỏe sinh sản.

  Tác hại của bệnh hẹp bao quy đầu

  - Dẫn tới viêm quy đầu "cậu nhỏ" : Mặt trong của lớp bao da quy đầu luôn tiết ra số lượng bã nhờn, bã nhờn không được rửa trôi thường xuyên sinh ra lớp cặn bã bẩn cùng với là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển làm cho viêm quy đầu dương vật.

  - Gây bắn tinh sớm: quy đầu "cậu bé" vốn dĩ là phần cực kì mẫn cảm, hẹp bao quy đầu sẽ khiến quy quy đầu mẫn cảm hơn bởi đầu "cậu bé" luôn được lớp bao da bọc kín. Vì thế đối với đấng mày râu bị bao quy đầu bị hẹp, chỉ nên kích ứng nhẹ cũng khiến cho đấng mày râu mắc bắn tinh. "chưa đánh trận đã chịu thua" kéo dài sẽ tác động rất lớn đến quan hệ vợ chồng.

  - Nguy hiểm tới kích thước quy đầu "cậu nhỏ" : Lớp bao da bọc kín quy đầu "cậu nhỏ" sẽ tránh quá trình tiến triển của đầu dương vật, làm kích thước đầu "cậu nhỏ" cùng với "cậu nhỏ" nhỏ hơn thường thì. Điều đó ảnh hưởng không ít đến đời sống tình dục của phái mạnh.

  Ngoài ra, bao quy đầu bị hẹp nếu mà chưa được chữa trị sớm còn có khả năng gây nên khả năng ung thư "cậu nhỏ" và một số bệnh lý nguy hiểm khác.

  Cách trị hẹp bao quy đầu

  Theo các bác sĩ phòng khám Thành Đức, Hiện nay liệu có các phương pháp chữa bệnh hẹp bao quy đầu sau:

  - dùng thuốc thoa để giúp sức kéo bao quy đầu lộn xuống hoặc mặc thiết bị y tế để nong da bao quy đầu rộng ra cùng với kéo xuống. song hai kỹ thuật này chỉ ứng dụng được với trẻ nhỏ cũng như các cơ thể mắc bệnh hẹp bao quy đầu ở tình trạng nhẹ.

  - Phẫu thuật cắt da quy đầu: Đây là liệu pháp trị bệnh hẹp bao quy đầu hiệu quả cũng như được áp dụng thường bắt gặp nhất trên thực tế. Để thực hiện kĩ thuật này, những bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào lớp bao quy đầu, Tiếp đó thực hiện cắt phần bao quy đầu hẹp.

  Những bác sĩ chuyên khoa phòng khám nam khoa cho rằng, ngay cả các đấng mày râu không bị bao quy đầu bị hẹp cũng cần phải cắt bao quy đầu. Vì đây là một việc thực hiện cần phải và rất liệu có lợi với nam. cắt da quy đầu giúp cho hành động rửa ráy "cậu bé" dễ thực hiện hơn, phòng chống được các bệnh nhiễm khuẩn cũng như thuận lợi hơn lúc sinh hoạt tình dục. Vậy cat bao quy dau o dau tot nhat?

  Chữa bao quy đầu bị hẹp ở đâu tốt nhất?

  Để phục vụ ý nguyện trị bao quy đầu bị hẹp, trên thực tế phòng khám đa khoa Thành Đức đã cũng như đang ứng dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu bằng liệu pháp Hàn Quốc với điểm mạnh thủ thuật cắt da quy đầu mau chóng, không đau, nhanh khôi phục, không để lại tai biến nguy hại. Nếu bạn để tâm tới kĩ thuật trị hẹp bao quy đầu tại phòng khám nam khoa Thành Đức, hay còn nỗi băn khoăn gì, hãy liên hệ tới số điện thoại 0166 2285 888 để được những bác sĩ phản hồi miễn phí.

  Cùng chủ đề: https://phongkhamdakhoathanhduc-68.webself.net/blog/2018/07/25/con-trai-tai-sao-lai-phai-cat-bao-quy-dau
  Tags: #hep-bao-quy-dau