Loading...  avatar

  darkness957


  Tổng số bài gửi :
  10
  Points :
  30
  Reputation :
  0
  Join date :
  13/06/2017
  Bị trễ kinh 5 hôm có thai không là thắc mắc của rất nhiều chị em khi gặp phải mức độ kỳ nguyệt san đến trễ này. Hãy cùng chúng tôi phòng khám đa khoa Thành Đức tìm hiểu kỹ hơn về tình trạng chậm kinh nguyệt 5 ngày qua tình huống của nữ giới dưới đây.

  Hỏi: "Chào các bác sĩ chuyên khoa! Tháng vừa rồi, cháu cũng như người yêu thì có quan hệ nhưng mà không sử dụng bao cao su. tới nay cháu đang bị trễ kinh 5 ngày rồi. thông thường cứ đến mùng 7 hàng tháng là cháu hành kinh tuy vậy đến hôm 12 rồi mà cháu vẫn chưa hành kinh. cháu cực kỳ hoang mang chưa biết chậm kinh 5 hôm có bầu không? Xin các bác sĩ chuyên khoa giải đáp giúp cho. Cháu xin cảm ơn!"

  Hà Nội - Trễ kinh 5 hôm có mang thai không? Cham-kinh-5-ngay-co-thai-khong

  Trả lời:

  Chào bạn!

  Cảm ơn bạn gái đã gửi câu hỏi đến các chuyên gia phòng khám phụ khoa. Ngay dưới đây, các chuyên gia sẽ giúp bạn nữ giải đáp những câu hỏi của mình về việc bị chậm kinh nguyệt 5 hôm có bầu không.

  Bị trễ kinh  5 ngày liệu có mang bầu không?

  Chị em bị trễ kinh 5 hôm rất nhiều chức năng là mang bầu, tuy nhiên cũng có trường hợp là không phải, vì tình trạng kinh đến trễ có khả năng đến từ nhiều nguyên nhân khác như: tác nhân tâm sinh lý, căn bệnh, cũng như tác động của ngoại cảnh như môi trường tồn tại điều chỉnh, ăn dùng không được bảo vệ,… tuyệt đối, trong mức độ nữ giới đang thì có việc phải lo lắng, lo lắng cùng với áp lực nhiều thì vấn đề bị chậm kinh nguyệt vài hôm vẫn có thể diễn ra.

  Để xem chức năng chậm kinh của chị em do thai nghén là cao hoặc thấp, bác sĩ sẽ chỉ ra một biểu hiện mục đích để bạn nhận ra giống sau:

  - Ở một người phụ nữ liệu có kỳ nguyệt san đều, sức khỏe tốt, sinh hoạt tình dục bình thường mà chậm kinh nguyệt 5 ngày thì chức năng có thai sẽ khá cao.

  - Ở một số người kinh nguyệt thất thường, thì kinh đến trễ 5 ngày là dấu hiệu nhận biết không đáng lo lắng.

  Nguy cơ có thai cao hơn nếu mà bạn nữ có những dấu hiệu đi kèm: người mệt mỏi, điều chỉnh tâm trạng, đi tiểu liên tiếp hơn, ói mửa, thân nhiệt tăng cao hơn so với thông thường, nhũ hoa căng, đau nhức cũng như táo bón… Đây là các dấu hiệu nhận biết của thai nghén. nhưng mà, nhằm để Dựa vào những triệu chứng này để nhận biết khả năng mang bầu trong tình huống của phụ nữ là còn quá sớm. vì nữ giới mới chỉ kinh đến muộn được 5 hôm, nếu như thai nghén thì người bạn nữ vẫn chưa thể xuất hiện không ít biểu hiện gì.

  Làm gì nhằm biết mình thai nghén khi kinh đến trễ 5 ngày?

  Mua que thử là việc làm chuẩn xác trong tình huống của bạn. que thử thai có nguy cơ kiểm tra chức năng có thai của bạn nữ từ 5-7 hôm sau kinh đến muộn. Tất yếu, thì có một số trường hợp muộn hơn một chút là từ 7 tới 10 hôm mới cho biết ra kết quả.

  Bây giờ, chị em bị trễ kinh 5 ngày cũng như đã thử que thử thai tuy nhiên chưa thấy liệu có kết quả gì. chuyên gia khuyên chị em nên chờ đợi một thời gian, cho biết tới khi được tầm 7 – 10 ngày thì thử lại, sẽ cho ra kết quả chính xác hơn.

  Trong trường hợp mức độ không có kinh của bạn kéo dài, mà kết quả thử que không ra, nữ giới có khả năng cân nhắc đến việc đi đến bác sĩ khám tại những bệnh viện chuyên khoa để biết chính xác nguyên nhân trễ kinh tuy nhiên chưa có thai của mình là gì.

  Phần tư vấn cho biết vấn đề trễ kinh 5 hôm liệu có mang bầu hay không hi vọng đã tư vấn các vấn đề của nữ giới. phòng khám đa khoa Thành Đức xin nữ giới liệu có tin vui cũng như nhanh kết hôn giống bạn gái ước muốn. Chúc nữ giới nhiều sức khỏe!

  Trích dẫn: http://suckhoeaz.info/cham-kinh-5-ngay-co-thai-khong.html
  Tags: #cham-kinh-5-ngay