Loading...  avatar

  hanacheung0416


  Tổng số bài gửi :
  18
  Points :
  54
  Reputation :
  0
  Join date :
  16/05/2016
  Giai đoạn thai nhi 38 tuần tuổi cùng các kiến thức bên dưới đây có thể biết được đâu là giai đoạn hình thành của bé, đâu là các biến đổi của các bạn và những công việc mẹ cần làm trong đã vượt đến những tuần thai khó khăn trước.

  Bé trong thai nhi 38 tuần tuổi tăng trưởng như thế nào?
  Bé không ngừng tích thêm lớp mỡ dưới da dùng giúp nắm bắt nhiệt độ cơ thể sau khi rời khỏi mẹ. Bé có chiều dài khoảng 50cm và cân nặng là 3,2kg, ước khoảng 1 quả dưa hấu nhỏ, nếu là bé trai chắc chắn nặng hơn bé gái một chút. Các lớp biểu bì bề mặt đang được trút bỏ và thay thế bằng các lớp da mới bên dưới.

  Cuộc sống của bà bầu khác như thế nào khi thai nhi 38 tuần tuổi ?
  Khi những lần kiểm tra cuối tuần, bác sĩ sẽ siêu âm bầu thai của các bạn để xem kích thước lớn bé và chỗ nằm của trẻ. Bà bầu cũng chắc chắn được kiểm tra bên trong coi cổ tử cung đã có những hiện tượng rộng ra chưa. Từ đó bác sĩ sử dụng để chuẩn đoán chuẩn xác bao lâu bé sẽ chào đời.
  Thai Nhi 38 Tuần Tuổi Có Những Đặc Điểm Như Thế Nào Thai-nhi-38-tuan-tuoi-nang-bao-nhieu-kg
  Bà bầu cần chuẩn bị điều gì
  Nếu như các mẹ dự định để con bú sữa của mình nên mua ngay và mang theo chúng đến bệnh viện. Ngực của mẹ bầu khi cho con bú sẽ tăng 1-2 cỡ so với trước lúc có thai. Đừng quên mua miếng lót ngực đặt trong áo ngực để thấm sữa rỉ ra và thuốc mỡ lông cừu đạt chuẩn y tế để bôi vào núm vú. Tránh dùng nếu như bạn dị ứng cùng bông.