Loading...  avatar

  benhxahoi


  Tổng số bài gửi :
  16
  Points :
  48
  Reputation :
  0
  Join date :
  13/06/2017

  Chào một vài bác sỹ của phòng khám nam khoa sản phụ khoa chất lượng cao. Tôi đang là sinh viên năm cuối của 1 trường kinh tế. Tôi với bạn trai tôi dự định là sau thời gian tốt nghiệp chúng tôi có thể cưới nhau hay em đã trao đến anh ấy “cái ngàn vàng” của em, kết quả là sau thời gian đó em có thể thai. Tính đến thời điểm này cái thai cũng được 19 tuần tuổi rồi nhưng bạn trai mình lại bỏ tôi để lấy một người khác mà bố mẹ anh ấy sắp đặt. Dù sao thì em cũng không thể để cái thai lại được vì mình không đủ khả năng để nuôi con và với con cuộc sống tốt, buộc tôi cần phá thai mặc dù vậy mình vô cùng sợ việc can thiệp ngoại khoa, em muốn phá thai bằng thuốc. Bác sỹ tới em hỏi thai 20 tuần có phá được không có khả năng được không?. Tôi xin cảm ơn bác sỹ.
  Phá thai 24 tuần tuổi bằng thuốc có khả năng được không
  Hỏi về : phá thai bằng thuốc
  trả lời:
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng hoặc gửi thắc mắc của bạn cho với phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao chúng tôi. Chúng em rất hiểu hoặc chia sẻ tới hoàn cảnh của bạn, với câu hỏi của bạn, một số bác sỹ chuyên khoa sản phụ khoa thuộc phòng khám nam khoa ngô quyền có thể trả lời như sau:
  Cách phá thai 20 tuần như thế nào an toàn? Chi-phi-pha-thai-o-benh-vien-hung-vuong-gia-bao-nhieu-1
  Chúng tôi nhận thấy đối tới chị mình phụ nữ thì quyết định phức tạp nhất là bỏ đi đứa con của mình thế nhưng vì những thai ngoài ý muốn và một lý do nào thời gian đó buộc chị tôi cần phá thai. Tuy nhiên bạn cũng phải nhận thấy rằng không phải tình trạng nào cũng sẽ phá thai bằng thuốc. Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nghén bằng phương pháp dùng thuốc để đình chỉ sự phát triển của bào thai trong buồng tử cung và kích thích co bóp tử cung để đẩy thai ra ngoài như hiện tượng sẩy thai tự nhiên hay cách này được khuyến cáo thực hiện cho tình trạng thai không rất 7 tuần tuổi.
  Không thể nào phá thai 20 tuần tuổi bằng thuốc
  đối tới câu hỏi phá thai 25 tuần tuổi bằng thuốc có khả năng được không của bạn thì chúng tôi khuyên bạn là không thể nào phá thai 18 tuần tuổi bằng thuốc vì thai 20 tuần tuổi (5 tháng) là tuổi thai đã lớn, trong giai đoạn này thai nhi đang bước vào giai đoạn hoàn thiện và phát triển, hầu như phá thai 13 tuần tuổi là đã đầy đủ một số bộ phận bắt buộc việc phá thai là một việc làm mạo hiểm đối tới người có thai hoặc cả đơn vị thực hiện phá thai. Việc phá thai bằng thuốc hoặc bằng bất cứ kỹ thuật nào trong giai đoạn này có khả năng có thể gặp một số hệ quả như băng huyết, sót thai, sót nhau thai, thai chết lưu, thai dị tật, chảy máu tử cung, thủng tử cung, nhiễm trùng, viêm nhiễm tử cung, buồng trứng hay ống dẫn trứng, làm rối loạn kinh nguyệt, ….nặng có khả năng gây vô sinh sau này hay thậm chí còn tạo ra tới tính mạng của đối tượng mang thai.
  Bạn thân mến! Chúng mình khuyên bạn bắt buộc giữ lại thai nếu như thường, trừ một vài tình trạng như thai dị tật hoặc đối tượng mẹ mắc căn bệnh hiểm nghèo thì bắt cần bỏ. Hay nếu như bỏ thai lúc thai đã được 18 tuần tuổi trở lên thì bạn phải buộc phải chuẩn mới bị tâm lý thật tốt cũng như sức khỏe tốt và nên tiến hành thực hiện một vài xét nghiệm được chỉ định để xác định chính xác tình trạng sức khỏe hiện nay của mình có đảm bảo với việc thực hiện này hay không, việc phá thai 22 tuần tuổi bắt buộc được thực hiện tại một số dịch vụ y tế cấp tỉnh trở lên được bộ y tế cấp phép thực hiện phá thai 27 tuần tuổi.
  Bạn t thân mến! Hi vọng với các chia sẻ về việc thực hiện phá thai 19 tuần tuổi của một số bác sỹ thuộc phòng khám chất lượng cao có thể giúp bạn nhận ra được phá thai 18 tuần tuổi bằng thuốc có khả năng được không từ đó có khả năng quyết định đúng đắn.
  Tại phòng khám đa khoa sản phụ khoa chất lượng cao những bác sỹ đã và đang thực hiện đình chỉ thai nghén thành công cho hầu hết tình trạng chị tôi khi với thai bên ngoài ý muốn bẳng 2 biện pháp là phá thai nội khoa ( áp dụng đối tới tuổi thai hay không vô cùng phá thai 20 tuần) hoặc phá thai ngoại khoa bằng hút thai chân hay không (áp dụng đối tới tuổi thai 8-12 tuần tuổi) do những bác sỹ chuyên khoa giỏi thực hiện, một vài trang thiết vừa bị phòng khám đầy đủ hoặc hiện đại.
  Nếu như bạn còn có thể thắc mắc gì về phá thai bằng thuốc và một số vấn đề liên quan, hãy nhấp chuột chọn một số chuyên gia của phòng khám đa khoa sẽ tư vấn cụ thể hơn hoặc sẽ gọi theo số để được trả lời hoặc trực tiếp tới phòng khám nam khoa để thăm khám và tư vấn.