Loading...  avatar

  hanacheung0416


  Tổng số bài gửi :
  18
  Points :
  54
  Reputation :
  0
  Join date :
  16/05/2016
  thai nhi 37 tuần tuổi mẹ sẽ trở nên rất nhạy cảm với những cơn co thắt và phân vân không biết có phải đó là lúc bé ra đời hay không, và một số mẹ sẽ đột nhiên ngừng tăng cân nữa. Thông qua các chỉ số thai nhi 37 tuần tuổi mẹ có thể biết chính xác con mình có phát triển theo đúng các tiêu chuẩn sức khỏe hay không để biết cách điều trị và khắc phục nhanh chóng tránh con sức khỏe yếu khi sinh ra.
  Thai Nhi 37 Tuần Tuổi Đã Sinh Được Chưa Thai-nhi-37-tuan-nang-bao-nhieu
  1. Sự phát triển của thai nhi 37 tuần tuổi
  Đến thai nhi 37 tuần tuổi, quá trình phát triển của thai nhi gần như hoàn tất, và từ tuần này hầu như bé chỉ tăng cân mà thôi. Phổi và não của bé tiếp tục trưởng thành. Nếu bé được sinh ra đúng thời điểm thì phổi của bé sẽ đủ khả năng để hỗ trợ thở và không cần nhờ tới hỗ trợ y tế. Nếu mẹ đã có kế hoạch đẻ mổ thì các bác sĩ cũng sẽ không thực hiện ca mổ trước tuần 39 nếu không tìm thấy bất kì dấu hiệu bất thường nào của thai nhi.Trong thời gian này các chỉ số thai nhi đã bắt đầu hoàn thiện và gần đạt kích cỡ của em bé sơ sinh.
  Thai Nhi 37 Tuần Tuổi Đã Sinh Được Chưa Thai-nhi-37-tuan-nang-bao-nhieu-2
  2. Thai nhi 37 tuần tuổi - cơ thể mẹ sẽ thay đổi ra sao?
  Thai nhi tuần thứ 37, mẹ bầu sẽ thấy lông rậm và mọc ở một số vị trí như mặt, lưng hay đầu vú. Việc tẩy “đám” lông này không hề gây ảnh hưởng tới mẹ và bé nên mẹ hoàn toàn có thể dùng dịch vụ waxing. Đảm bảo chế độ dinh dưỡng với các loại thức ăn giàu chất lành mạnh tốt cho sự phát triển cân nặng và trí óc của thai nhi như nhóm thức ăn chứa nhiều đạm, sắt, vitamin, canxi. Lưu ý không lạm dụng uống quá nhiều và bổ sung thêm canxi bằng các thực phẩm giàu canxi như tôm, cua, sò, cá nhỏ nguyên xương... Bạn nên hỏi ý kiến các bác sĩ chuyên khoa sản để biết thêm nhiều thông tin khác và chuẩn bị chu đáo cho việc đón em bé ra đời.