Loading...  avatar

  phathaiantoan


  Tổng số bài gửi :
  10
  Points :
  30
  Reputation :
  0
  Join date :
  28/12/2017

  Hỏi: Gửi những bác sỹ của Phòng khám nam khoa Đại Đông. năm nay được mình 20 tuổi, em đang mang thai đứa con đầu tiên hoặc hiện đã ở tuần đồ vật 14. người yêu chồng em đã vô cùng hạnh phúc và cần chuẩn mới bị chuẩn bị tâm trạng với tới ngày sinh nở. tuy vậy, cho tới tuần trước, lúc chạy siêu âm, bác sỹ đề cập em ko thể duy trì thai lại được bởi thai có dấu hiệu vừa bắt đầu bị dị tật. Nghe Thế em vô cùng đau nhói lòng, chồng tôi và nhà cũng khuyên em phải bỏ thai rồi về sau tính tiếp. mặc cho không muốn thế nhưng mình vẫn phải nỗ lực. hiện nay mình chỉ sợ hãi là phá thai 14 tuần bằng thuốc được không? sức đề kháng của mình cũng tương đối yếu bắt buộc em rất sợ. mình mong được những bác sỹ giải đáp. Xin thành tâm cảm ơn.

  Hoàng L.A(lanhoanganh..xs@gmail.com)

  Thai 14 tuần tuổi phá bằng thuốc được không? Pha-thai-14-tuan-tuoi-co-duoc-khong-chi-phi-bao-nhieu-tien-7
  trả lời: Chào chúng ta,
  Cảm ơn chúng ta do đã tin tưởng hay gửi câu hỏi về tới Phòng khám Đại Đông của chúng tôi. tất cả thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ trả lời của chúng tôi trả lời cụ thể và chính xác như là sau.
  Thông thường, thai từ 13- 23 tuần lứa tuổi sẽ được các bác sỹ của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông thực hiện dùng phá thai 14 tuần tuổi bằng cách nong và đớp. có khả năng là bí quyết nạo phá thai ngoại khoa, bác sỹ phải sử dụng các công cụ y tế chuyên dụng để can thiệp vào cổ tử cung hay hút thai ra ko kể.
  do vậy, có trường hợp của chúng ta, giả dụ đã với thành công phổ biến xác là thai mới bị dị tật thì chúng ta nên bắt đầu phá thai an toàn. Thai 14 tuần độ tuổi vẫn với thể phá được bạn nhé. bạn chỉ cần quan tâm rằng, trẻ sơ sinh 14 tuần tuổi đã là thai to, bởi vậy chứng phá thai 13 tuần nên được dùng dưới khả năng chỉ đưa của bác sỹ C.khoa giàu kinh nghiệm và cơ sở y tế nơi dùng cũng bắt buộc đảm bảo gần như vật chất, trang trang bị y tế để bảo đảm sự với nhiều người và ko xảy ra hậu quả tới cơ bản bạn.
  quá trình nạo phá thai bằng phương pháp nong hay đớp vì đa khoa Đại Đông được phát triển rất chặt chẽ. theo đó, trước khi dùng nạo phá thai, bác sỹ có khả năng kiểm tra, khám kỹ càng trường hợp thể trạng của bạn bằng các xét nghiệm, rất âm buộc phải thiết( cực kỳ âm độ tuổi thai, kiểm tra máu, xét nghiệm nước tiểu). Sau khi đã với hiệu quả, bác sỹ có khả năng căn cứ vô đó để dẫn ra bí quyết đình chỉ thai nghén thích hợp hay rẻ nhất. Cuối cộng, bạn sẽ ký vào 1 bản cam kết tình nguyện nạo phá thai.