Loading...  avatar

  remcuatphcm123


  Tổng số bài gửi :
  1
  Points :
  3
  Reputation :
  0
  Join date :
  19/12/2017
  Rèm cửa khu công nghiệp Hiệp Phước
  Là một khu công nghiệp ngoại thành nằm ở xã Hiệp Phước, huyện Nhà bè với diện tích khá lớn và đang được quy hoạch với tiêu chí giảm thiểu tác hại xấu với môi trường.

  Rèm cửa KCN Hiệp Phước
  Rèm cửa KCN Hiệp Phước - Nhà Bè
  Click and drag to move
  Tại nơi đây, chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các loại rèm cho văn phòng, nhà xưởng như rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo nhôm tại KCN Hiệp Phước.

  Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu rèm văn phòng chúng tôi thi công cho các công ty thuộc khu công nghiệp Hiệp Phước - Nhà Bè với giá cạnh tranh nhất.

  Rèm cuốn khu công nghiệp Hiệp Phước
  Rèm cuốn được hai nhà máy sợi và nhà máy hóa chất sử dụng là loại màn sáo chống nắng 100%, trơn 2 mặt, chất liệu Polyester phủ PVC có khản năng chống bám bụi và chống thấm nước. Với tính chất dễ dàng lau chùi lại đẹp mắt, rèm cuốn được ưa thích khá nhiều tại các khu công nghiệp bởi sự đẹp mắt và tiện dụng.
  Mẫu rèm cửa đẹp tại KCN HIệp Phước- Nhà Bè Rem-van-phong-khu-cong-nghiep-hiep-phuoc-nha-be-6
  Rèm cửa KCN HIệp Phước - Nhà bè
  Rèm cuốn KCN Hiệp Phước - Nhà bè
  Click and drag to move
  Rèm lá dọc khu công nghiệp Hiệp Phước
  Giống như rèm cuốn, rèm lá dọc làm cùng chất liệu nhưng lại được phân thành từng miếng nhỏ với chiều ngang 10cm, được thiết kế để kéo sang hai bên.

  Rèm văn phòng KCN Hiệp phước - nhà bè
  Rèm lá dọc KCN Hiệp Phước
  Click and drag to move
  Với kinh nghiệm nhiều năm thi công rèm văn phòng trong các khu công nghiệp, mọi nhu cầu thi công rèm cửa huyện Nhà Bè xin gọi 090 222 3689 Ms Nga.

  Trân trọng cảm ơn!