Loading...  avatar

  hanacheung0416


  Tổng số bài gửi :
  18
  Points :
  54
  Reputation :
  0
  Join date :
  16/05/2016
  Thời trang thu đông 2017 dự báo sẽ tập trung vào những món đồ như: áo khoác lông, áo phao, văn hoa plaid hoặc các bộ suit nhiều chức năng và những phụ kiện đi kèm cho các nàng dây thắt lưng lớn bản, mũ bucket cùng màu đỏ hay cam sẽ là màu sắc chủ đạo cho thu đông nay.

  1. Tìm về các năm 80’
  Nếu những mùa trước cảm hứng từ những năm 90' và 70' được các nhà thiết kế khai thác đến cùng, thì mùa đông nay, giới mộ điệu cũng  nhìn thấy sự tác động của fashion những thời kỳ 80’ trong những thiết kế thời trang thu đông 2017 . Đừng lo âu, những gam màu neon choáng mắt vẫn không quay trở về, mà chính những chiếc áo khoác oversize, thiết kế độn vai từng “thống trị” mọi sàn diễn.
  3 thời trang thu đông 2017 ấn tượng Udd6iaB
  2. Nhung trang nhã
  Chưa có 1 mùa lạnh giá nào có thể thiếu bóng trang phục nhung. Nhung được xem là xu thế thời trang thu đông 2017 bền vững của mọi năm. Thêm vào đó năm nay, các bạn điều phải tiếp tục “kết nạp” những món đồ nhung vào tủ áo, nhất là những sản phẩm quần ống rộng dài và đầm. Thêm vào đó, các tông màu tối, trầm rất được ưa chuộng,  cũng như phù hợp để những quý cô mặc mỗi ngày.

  3. Nổi bật cùng tay phồng
  Chưa bao giờ những NTK có thể "yêu thích" kiểu tay phồng như mùa lạnh giá 2017. Bằng áo sơ mi cổ điển tới áo len dày dặn, hoặc thậm chí là các kiểu áo khoác dáng dài, thiết kế nổi bật này rất dễ phối hợp cùng bất cứ món trang phục nào bạn điều nghĩ đến. Chưa kể là các nhãn hàng fast-fashion như H&M, ZARA… đã rục rịch đưa ra thị trường các dạng áo tay phồng có thể bắt kịp xu thế thời trang thu đông sắp đến.