Loading...  avatar

  kid1410


  Tổng số bài gửi :
  46
  Points :
  138
  Reputation :
  0
  Join date :
  17/01/2017

  Đàn ông bị dài và hẹp bao quy đầu theo những bác sĩ cần phải tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu để tránh bị viêm nhiễm tạo ra tới sức khỏe sinh sản duy trì nòi giống. Bài viết bên dưới xin giới thiệu cho các bạn biết về một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM được nhiều lời đánh giá tốt từ một vài bản thân người bệnh.
  lợi ích của việc cắt bao quy đầu
  những bác sĩ nam khoa Da khoa Nguyen Trai cho biết, con trai lúc sinh ra, ở cậu nhỏ có một lớp da bao phủ có tác dụng phòng chống tổn thương, giảm thiểu vi khuẩn xâm nhập làm ra viêm nhiễm, lớp da này gọi là bao quy đầu. Việc cắt bao quy đầu mang lại những thuận tiện cho quý ông như sau:
  1. Ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm: cậu nhỏ đàn ông sẽ được vệ sinh sạch sẽ và dễ dàng giúp cắt giảm được bựa sinh dục và phòng chống được một số tác nhân dẫn đến viêm nhiễm bộ phận sinh dục.
  2. Quá trình giao hợp dễ dàng: phần da bao quy đầu bị thừa sẽ được cắt giảm, do vậy sẽ giúp việc quan hệ dục tình không còn khó khăn nữa. Từ đó làm nâng cao khoái cảm, nâng cao chất lượng tinh trùng và đời sống hôn nhân được giữ vững.
  3. Giảm nguy cơ ung thư dương vật: lúc bao quy đầu cậu nhỏ không được cắt giảm thì có nguy cơ ung thư dương vật vì một số tác nhân từ một số bệnh do chứng dài, hẹp, viêm bao quy đầu tạo ra. Chính bởi thế sau khi cắt bao quy đầu sẽ cắt bỏ được những tác nhân gây căn bệnh, đồng thời đối tượng nên tiêm chủng HPV để giảm nguy cơ mắc bệnh.
  4. Giảm nguy cơ truyền HIV: việc cắt bao quy đầu có thể tăng khả năng bảo vệ đàn ông khỏi lây nhiễm HIV, vì cắt giảm được một vài tác nhân dẫn đến căn bệnh từ một vài bệnh lý vùng sinh dục đàn ông.
  Đa khoa Nguyễn Trãi TPHCM – địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng
  Việc cắt bao quy đầu không quá khó khăn, nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như chính xác, do đó việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đâu an toàn, hiệu quả cũng góp phần hỗ trợ cuộc phẫu thuật thành công cũng như tránh những sai sót, biến chứng về sau.
  hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, ngoài những bệnh lý viện công như bệnh lý viện Bình Dân, bệnh lý viện 115, bệnh lý viện Đại học Y dược… còn có Phong kham da khoa Nguyen Trai là một trong các dịch vụ y tế được giới bác sĩ đánh giá cao về chất lượng cũng như độ uy tín. Phòng Khám Đa Khoa chuyên chữa trị bệnh các căn bệnh nam khoa bao gồm cả tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Từ lúc hoạt động đến nay Phòng Khám Đa Khoa đã tiếp nhận và chữa bệnh cho hàng ngàn ca bệnh lý đạt hiệu quả, đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân lúc tới chữa bệnh tại đây.
  Để có được kết quả đó phải nói tới những ưu điểm mà Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi đã đạt được như:

  • Phòng Khám Đa Khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động cũng như giám sát chặt chẽ.
  • Đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công nhiều ca bệnh: dài, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu.. Từ đơn thuần tới phiền phức, mang đến sự hài lòng cho đối tượng.
  • Phòng khám thiết bị hệ thống thiết bị, máy móc y khoa hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học tăng trưởng thông qua kiểm định chặt chẽ.
  • Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, đặc trưng phòng tiểu phẫu vô trùng đạt chuẩn Quốc tế.
  • Ứng dụng thành công một vài cách phẫu thuật cắt bao quy đầu tiên tiến, trong đó có sử dụng kỹ thuật Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả cao.
  • Thái độ phục vụ, chăm sóc bệnh nhân của đội ngũ nhân viên, điều dưỡng kỹ càng, nhiệt tình, xem bản thân người bệnh như người nhà.
  • Môi trường làm việc giỏi, năng động.
  • Cam kết bảo mật thông tin bản thân người bệnh, không để tiết lộ ra phía bên ngoài.
  • giá thành điều trị bệnh tuyệt vời, được tuân theo quy định của Sở Y tế, công khai minh bạch. Cam đoan không vẽ bệnh lý, không thu thêm giá thành khác.
  • Mô hình làm việc “1 chuyên gia – 1 y tá – 1 căn bệnh nhân” nhằm hỗ trợ việc chữa bệnh chăm sóc căn bệnh được chuyên sâu hơn. Cũng như để đảm bảo hiệu quả mỗi ngày Phòng khám chỉ nhận vừa đủ số lượng bản thân người bệnh tới thăm khám, chữa trị. Bởi thế, cần đặt lịch hẹn trước lúc đến khám.

  Hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline (028)38 38 39 75 hoặc gửi câu hỏi tới trung tâm tư vấn trực tuyến để được tư vấn miễn phí. Phòng khám Nguyễn Trãi luôn sẵn sàng lắng nghe cũng như tiếp thu quan điểm của mọi người.
  Tham khảo thêm: nhungsaiphamtaidakhoanguyentraitphcm.Blogspot.Com/2017/07/nhung-sai-pham-cua-phong-kham-da-khoa-nguyen-trai.Html