Loading...  avatar

  linhtran1292


  Tổng số bài gửi :
  24
  Points :
  72
  Reputation :
  0
  Join date :
  29/03/2016
  chuỗi Trường học Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là chuỗi trường tiên phong tại Việt Nam đào tạo song song chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge  với 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy các môn học bằng tiếng Anh, giúp người học vừa có bảo đảm kiến thức sâu rộng, vừa tự tin dùng lưu loát tiếng Anh bản ngữ và tiếng Anh học thuật trong nhiều lĩnh vực.

  Lắp đặt vách công trình phụ cho trường học Mỹ Việt Vach%20ngan%20ve%20sinh%20compact%20hpl_zpsitddubg7
  vách ngăn toilet Cho Trường Học Việt Mỹ

  Thông qua hệ thống kinh doanh Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới đã liên lạc và tham gia báo giá cũng như tư vấn về sản phẩm vách ngăn công trình phụ Cho Trường Học Việt Mỹ. Sau khi thống nhất về giá cả cùng với hình thức thanh toán hai bên tiến hành ký kết hợp đồng phân phối và thi công.

  Sau khi thống nhất đơn giá và chọn mẫu tấm compact laminate, phụ kiện vách ngăn vệ sinh và hệ khung nhôm định hình cho vách ngăn vệ sinh MFC Cho Trường Học Việt Mỹ. Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới đã phân công bộ phận kỹ thuật tiến hành khảo sát và đo đạc kích thước thực tế tại dự án để tiến hành lắp đặt.

  Đội thi công của Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới cũng đã đến dự án để tiến hành lắp đặt vách ngăn vệ sinh Cho Trường Học Việt Mỹ tại Q.11 TP. Hồ Chí Minh, theo hướng dẫn và yêu cầu của nhà thầu chính tại công trình.

  Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công vách ngăn vệ sinh và lắp đặt vách ngăn công trình phụ. Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới luôn tự tin trước các dự án có tính chất phức tạp, qua hơn 4 ngày làm việc Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới đã hoàn thiện lắp đặt hơn 300m2 cho hạng mục vách ngăn nhà vệ sinh Cho Trường Học Việt Mỹ.
  Sau khi hoàn thành công tác xây dựng lắp đặt, bộ phận kỹ thuật nhà thầu chính, tư vấn giám sát, chủ đầu tư đã đồng ý nghiệm thu và ký nhận biên bản nghiệm thu hoàn thành hạng mục vách ngăn khu vệ sinh Cho Trường Học Việt Mỹ tại Quận 11 – TP.HCM.
  Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới tự hào đã hoàn thành xuất sắc công việc đúng tiến độ và chất lượng của công trình, một lần nữa khẳng định thương hiệu Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới trên thị trường vách ngăn trên toàn quốc.