Loading...  avatar

  tynatran9291


  Tổng số bài gửi :
  4
  Points :
  12
  Reputation :
  0
  Join date :
  18/02/2017

  Lậu là một trong một số bệnh xã hội nguy hiểm với tốc độ lây lan kịp thời. bệnh không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, đời sống sinh hoạt của người bị bệnh. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra bệnh lậu?

  Nguyên nhân gây nên bệnh lậu
  các bác sĩ Phòng thăm khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh lậu do lậu cầu khuẩn gây ra. bệnh thường không có dấu hiệu quá cụ thể cần vô cùng dễ gây ra một số tác hại rất tai hại. Việc nắm được lý do gây ra căn bệnh lậu sẽ giúp mọi người chủ động phòng tránh được căn bệnh nguy hiểm này.

  >>> Tìm hiểu rõ hơn về : dấu hiệu bệnh lậu
   Dấu hiệu bệnh lậu Phong-kham-nguyen-trai-4
  bên dưới sẽ là một số nguyên do dẫn đến bệnh lậu phổ biến nhất:
  *Lây truyền thông qua đường tình dục
  căn bệnh lậu điển hình lây truyền thông qua đường giao hợp tình dục với nhiều người, giao hợp với nhiều bạn tình, với một số đối tượng có nguy cơ mắc những bệnh lây truyền thông qua đường tình dục. vùng da ở bộ phận sinh dục vô cùng mỏng bắt buộc trong khi giao hợp với tác động mạnh sẽ khiến ở tại vùng da bị trầy xước tạo thời cơ cho lậu cầu khuẩn tấn công vào.

  *Lây truyền từ mẹ sang con
  Trong khá trình có thai nếu như thai phụ mắc bệnh lậu sẽ khá có khả năng sẽ lan truyền cho thai nhi trong lúc sinh sản khiến cho trẻ bị: viêm kết mạc, viêm giác mạc mắt, lậu ở mắt, gây mù lòa và cũng có thể khiến cho trẻ bị căn bệnh lậu sau này,…
   Dấu hiệu bệnh lậu Khi-hu-bat-thuong
  *Lây truyền thông qua đường máu
  nếu như sử dụng chung kim tiêm, dao cạo, truyền máu,… sẽ dẫn đến việc lan truyền lậu cầu khuẩn sang cho người khác.
  *Lây truyền căn bệnh lậu gián tiếp
  Đối với một số người có sức đề kháng yếu chỉ phải dùng chung vật dụng cá nhân với người bị bệnh như: khăn mặt, bồn tắm, bàn chải đánh răng, quần áo,… có chứa dịch tiết của căn bệnh lậu thì cũng có thể mắc lây nhiễm bệnh.
  Đặc biệt là bệnh lậu sẽ lan truyền sang người khác thông qua vết thương hở có chứa lậu cầu khuẩn,…
   Dấu hiệu bệnh lậu Dia-chi-chua-benh-liet-duong-1
  Theo khá nhiều nghiên cứu cho thấy, cứ khoảng 15 phút là lậu cầu khuẩn lại phân chia một lần cần tốc độ lây lan của căn bệnh rất nhanh chóng. Vậy nên, bệnh nhân không buộc phải che giấu căn bệnh tình mà hãy kịp thời tới ngay một số phòng khám chuyên khoa chuyên khoa uy tín để kiểm tra và trị bệnh kịp thời. tới với Phòng thăm khám Đa Khoa Hoàn Cầu, sau khi xét nghiệm xong, các b.sĩ sẽ có kỹ thuật chữa bệnh tối ưu nhất dưới sự hỗ trợ tốt nhất của hệ thống máy móc thiết mắc y tế hiện đại. Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến nhất phòng thăm khám cam kết giúp tất cả người bị bệnh chữa trị dứt điểm căn bệnh lậu trong thời gian ngắn nhất.

  Mọi câu hỏi khác về bệnh lậu, bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ b.sĩ tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua trang web:…. hoặc số điện thoại (08) 3923 9999 để được giải đáp tận tình, chi tiết và chi tiết nhất.