Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Tổng số bài gửi :
  9
  Points :
  27
  Reputation :
  0
  Join date :
  22/05/2017
  Cùng với những căng thẳng tự điều chỉnh về sinh lý, cơ thể người phụ nữ lúc mang thai cũng có khá nhiều biến tướng tinh vi. trọng lượng thể chất tăng lên nhanh là Nguyên Nhân chính xáy ra những mỏi mệt về thể chất như đau sống lưng, đau hông, đi kèm thuộc những cơn co rút khắp đùi, bắp chân xuất hiện hàng ngày.

  Nhiều các chị em kinh hoàng khi vác bụng bầu “lặc lè” suốt hơn 9 tháng trời & chỉ mong “đẻ nhanh cho xong”. thế nhưng, nếu những đấng chồng biết cách massage hài hòa và hợp lý, mà thậm chí bà xã bầu bì sẽ không còn bị mệt rũ rời, đau đớn vì chuột rút mà ý thức lại trọn vẹn thư thái.

  Massage đúng kỹ thuật là cách giải quyết bổ ích dành cho những chị em quần áo bà bầu giá rẻ . Massage giúp tăng cường tuần hoàn máu, cung cấp oxy & dưỡng chất nhiều hơn cho mỗi các cấu trúc tế bào của mẹ and nhỏ xíu. Massage khác lạ giúp các chị em thư giãn & giảm không thoải mái trong thời gian có thai. Bài tập hài hòa và hợp lý còn khiến cho thúc đẩy công việc vợ bầu được ngủ đủ giấc hơn, sâu hơn, phòng tránh chứng không ngủ được trong thai kỳ.
  Massage mặt

  Để bà xã người nằm ngửa lưng, nhắm mắt thư giãn, cơ thể thả lỏng hết sức. bạn nhẹ nhàng đặt bàn tay lên giữa trán day nhẹ ngón tay lên đó, dần dần vuốt sang hai bên thái dương.

  động tác cử chỉ chầm chậm, đều đều lặp đi lặp lại này khiến các cơ trên mặt được giãn nỡ, thư thái đầu óc, giảm đau đầu, chóng mặt và đau đầu.

  tiếp theo, bạn có thể sử dụng những ngón tay vỗ nhẹ lên mặt vk fan từ cằm lên trán và ngược lại. Một hành động nữa các ông xã có thể tác nghiệp là đặt hai bàn tay đỡ lấy cằm bà xã & day nhẹ lên đó. động tác cử chỉ này giúp bà bầu được thư giãn những cơ vùng mặt.
  Massage đầu

  bà xã người nằm ngửa lưng, đầu ném lên gối một cách dễ chịu và thoải mái nhất. fan nhẹ dịu sử dụng bàn tay mình lướt nhẹ vuốt lấy những lọn tóc của cô, dùng hai tay ôm siết lấy đầu cô ấy và nguồn gốc ấn nhẹ từng vùng.

  các chiếc vuốt ve này có chức năng kích thích những trung tâm chiến lực nằm ở đầu. thành phẩm là những gánh nặng được giảm bớt, căng thẳng mất tích, một cảm xúc thư thái sẽ lan lan tỏa bạn.

  Massage vai

  vợ bạn nằm ngửa, đầu gối cao, người sử dụng 2 tay xoa dần từ vai xuống dưới xương cổ, vuốt nhẹ hai cánh tay lên vị trí vai. Bóp nhẹ nhàng xương vai, cơ vai and cánh tay.
  chúng ta cũng có thể sử dụng hai tay xoa mạnh dần lên hai bên vai của vk mình. Việc này giúp những cơ vai đc thả lỏng, dễ chịu và thoải mái hơn.

  Massage bụng

  nhẹ nhàng đặt hai cánh tay lên bụng vk, bạn cần phải thật khéo léo xoa nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ thời trang. Phương cách này giúp vợ các bạn sẽ cảm thấy niềm hạnh phúc, em bé cũng biến thành cảm nhận đc hơi ấm từ bàn tay của bố.

  Massage sườn lưng

  vợ bạn cần nằm nghiêng, tín đồ đặt 2 tay ở thắt sườn lưng cô ấy rồi từ từ mát xa nhẹ nhàng theo dọc thể chất. xoa bóp từ bên trên vai kéo dọc cơ thể rồi tỏa ra phí a bên sườn.

  dùng hai tay luân phiên ấn nhẹ và co giãn những cơ. dùng ngón tay cái and phần bên trên của lòng bàn tay nhấn and xoay uyển chuyển vùng sườn lưng của chị em quần bầu công sở
  động tác cử chỉ này làm giảm đau sườn lưng, lưu thông khí huyết.

  Massage chân

  bạn có thể nhắc nhở để bà xã người chọn tư thế nằm nghiêng hay nằm ngửa lưng đều được. hai tay người xoa từ khuỷu chân đến bắp đùi. Nắn nhẹ dịu bắp chân. xoa bóp bàn chân. động tác này giúp lưu thông máu, giảm sưng phù, giãn tĩnh mạch máu.

  mặt khác vuốt ve đều đặn, liên tù tì hoặc nhẹ dịu dịch rời ngón tay dọc theo cẳng chân. mát xa nhẹ nhàng từng kẽ của ngón bàn chân, dùng tay ấn nhẹ từng điểm lên gan cẳng bàn chân của bà xã tín đồ. các động tác này sẽ làm bà xã bạn sẽ thấy hoàn toàn thoải mái và dễ chịu.