Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Tổng số bài gửi :
  9
  Points :
  27
  Reputation :
  0
  Join date :
  22/05/2017
  Ngôi sao của phim Buffy the Vampire Slayer đang sở hữu thai đứa con đầu lòng và trông cô vui vẻ, hạnh phúc hơn bao giờ hết.

  Ngày 21/5 mới đây, cánh săn ảnh đã thấy bà bầu Sarah Michelle Gellar đi mua tìm cộng bạn bè trên phố phố New York. Sarah Michelle Gellar đang mang thai đứa con đầu lòng và cô sẽ sinh con vào mùa thu này.
  Mới có bầu ở tháng thứ 4 nhưng bụng Sarah Michelle Gellar đã lộ hơi rõ lúc cô mặc chiếc váy bầu duyên dáng giá 365 bảng Anh của thương hiệu Elizabeth & James. Sarah Michelle Gellar cười tươi và tỏ ra rất thoải mái trong buổi đi chơi mang bạn bè.
  Sarah Michelle Gellar - Bà bầu xinh đẹp
  Xem thêm: áo lót bà bầu giá rẻ
  Sarah Michelle Gellar và chồng Freddie Prinze Jnr thông tin tin họ chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng vào tháng trước. đa dạng nguồn tin thân cận với Sarah mách nhỏ là cô với bầu 1 bé gái nhưng vợ chồng Sarah Michelle Gellar khước từ bình luận về thông tin này.
  Sarah Michelle Gellar và Freddie Prinze Jnr thành hôn vào năm 2002 và phương pháp đây hai năm, khi tư vấn phỏng vấn, nữ diễn viên này khẳng định cô vẫn chưa sẵn sàng để lên chức mẹ. lúc chậm tiến độ, Sarah Michelle Gellar nói: "Tôi muốn sống tự do thoả thích và uống rượu chát cả tối".
  Bạn bè của Sarah Michelle Gellar rất mừng cho vợ chồng cô khi biết Sarah mang bầu, nữ diễn viên Michelle Trachtenberg, bạn của Sarah Michelle Gellar nói: "Chúng tôi nói về em bé của cô đó suốt ngày, người nào cũng phấn khởi chờ ngày em bé chào đời. Tôi rất mừng cho vợ chồng Sarah Michelle Gellar, Sarah sẽ là một bà mẹ tuyệt vời vì cô đó vốn là một người đàn bà rất tuyệt".
  Vợ chồng Sarah Michelle Gellar rất mừng lúc gần được lên chức ba má
  Xem thêm: quần lót bà bầu tại hà nội
  Sarah Michelle Gellar là 1 trong các nữ diễn viên rất được hâm mộ tại Mỹ, cô từng giành 6 giải Teen Choice, được đề cử giải Quả Cầu Vàng cho vai diễn trong phim Buffy the Vampire Slayer, cô cũng giành giải Daytime Emmy Award cho vai diễn trong phim All My Children.