Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Tổng số bài gửi :
  9
  Points :
  27
  Reputation :
  0
  Join date :
  22/05/2017
  sự phát triển của thai nhi trong tuần thứ 14
  Sự phát triển của bé khi ở tuần thứ 14 quá trình mang thai Mang-thai-tuan-thu-141
  Trong tuần này, bên trên gương mặt của em bé đã có mặt lớp lông mềm and các sợi lông này gọi điện là lông tơ. những sợi lông này sẽ xuất hiện cả người của em nhỏ xíu cho đến khi chào đời. Đến hiện giờ, cơ quan sanh dục của em gầy đã cách tân và phát triển không thiếu thốn nhưng bên trên siêu âm của bộ đồ sau sinh đẹp vẫn chưa thể nhìn thấy được. Ngoài ra, em gầy ban đầu sản sanh hormone tuyến giáp do tuyến giáp đã hoàn thiện.

  giờ đây em gầy đã nặng khoảng 45 gram và dài trung bình 9 cm tính tự đỉnh đầu cho đến mông.
  những thay đổi của em nhỏ theo hàng ngày trong tuần thứ 14

  Trong ngày thứ 92: Thật dễ ợt xác định những vị trí xương em nhỏ xíu trải qua siêu âm. Hãy đi siêu âm để thấy đc những điều quan trọng.
  Trong ngày thứ 93: Não của gầy đang trở nên tân tiến 1 cách uy lực. Hãy cùng chờ coi em tí hon thông minh tới mức nào nhé
  đúng ngày thứ 94: Tai em tí hon đồng nghĩa hoàn hảo nhưng vẫn chưa cho phép để nghe bất cứ h động nào.
  đúng ngày thứ 95: những chi của em gầy đã tạm ổn, tuy vậy với hình dáng & các cải tiến và phát triển như bây giờ thì rất không dễ xác định là nhỏ xíu trai hay tí hon gái.
  ngày thứ 96: Đầu em gầy đã tròn hơn lúc trước, hàm & cổ ban đầu dài ra
  đến ngày thứ 97: Dây nhau vẫn giữ vị trí thẳng so với em gầy để ngăn cản ngôi trường hơp bị rối sẽ tạo nên bế tắc đường truyển đến em nhỏ
  ngày thứ 98: tình hình cải cách và phát triển của em ốm tại thời điểm này là rất chi là xuất sắc. các phần tử trên khung hình đã tương đương hoàn thành.

  các thay đổi của bà mẹ

  Một trong những trường hợp nhất định (ví dụ nếu bạn trên 35 tuổi hoặc nếu xét nghiệm khoảng soát chỉ ra rằng bạn có 1 đề tài với bầu nhi), hãy chạm chán bác sĩ rất có thể tranh luận về chọc ối. Chọc ối là 1 trong thăm khám thông thường được triển khai tự 15 đến 18 tuần rất có thể bắt gặp các bất thường ở bào thai, chẳng hạn như triệu chứng Down. Trong thí điểm này, một cây kim rất mỏng dính đc đưa vào dịch ối bao quanh em nhỏ xíu trong tử cung & một mẫu của rất nhiều chất lỏng được lấy and nói rõ. Vào tuần thai nghén thứ 14 này còn có thể bạn hay bị xuất huyết chân răng khi tô răng và trạng thái táo bón vẫn chưa tiến triển theo hướng hăng hái. Hãy làm đa dạng bữa ăn của chính mình với nhiều chất xơ and ngũ cốc để tình hình khó tiêu không làm bạn khó chịu.

  Theo nhưđồ bộ bầu mặc nhà sự việc em bé trở nên tân tiến nhanh khiến tử cung to ra chóng vánh and 2 bên cạnh hông sẽ ban đầu thấy không dễ chịu thậm chí đau nhói. Hãy rời dịch rời đa phần, vào chỗ này là ngồi bất cứ bao giờ lúc hoàn toàn có thể.