Loading...  avatar

  kid1410


  Tổng số bài gửi :
  46
  Points :
  138
  Reputation :
  0
  Join date :
  17/01/2017

  So với phụ nữ, một vài đấng mày râu thường nghĩ thoáng hơn trong “ chuyện ấy”, chính do vậy mà tỉ lệ nam giới mắc bệnh lí sùi mào gà thường cao hơn nữ. Vậy là như thế nào để chủ động phòng tránh cũng như điều trị bệnh hiệu quả. bên dưới, một vài chuyên gia Phòng khám Nguyễn Trãi sẽ sản xuất các thông tin chủ yếu về bệnh lí sùi mào gà ở đàn ông và phương pháp trị bệnh hiệu quả.

  Cách chữa trị bệnh bệnh sùi mào gà ở nam giới an toàn Bieu-hien-sui-mao-ga
  nguyên nhân gây sùi mào gà ở con trai
  bệnh lí sùi mào gà ở nam do virus HPV ảnh hưởng, thường có thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng. Có số đông nguyên do dẫn đến sùi mào gà, cụ thể:

  • Quan hệ dục tình không an toàn, quan hệ với nhiều người hoặc không sử dụng phương pháp bảo vệ trong lúc quan hệ.
  • sử dụng chung đồ sử dụng cá nhân với bản thân người bệnh như bồn tắm, khăn mặt, quần áo, … thì cũng có khả năng bị virus HPV bệnh lí sùi mào gà tấn công.
  • lây lan qua những vết thương hở trên da, lúc đấy virus dẫn đến căn bệnh sẽ có cơ hội xâm nhập vào cơ thể.
  • Người nghiện rượu, nghiện thuốc lá thường có nguy cơ mắc căn bệnh cao hơn so với người bình thường.

  triệu chứng bệnh lí sùi mào gà ở nam giới

  • Thân dương vật hoặc bao quy đầu xuất hiện những nốt mụn nhỏ, mọc riêng lẻ, tương đối nhô cao như một số nhú gai, có màu đỏ hoặc hồng, đường kính từ 1 – 2mm.
  • lúc căn bệnh chuyển biến nặng, một số nốt sùi sẽ kết liên với nhau tạo thành từng mảng, từng cụm trông giống như mào gà hoặc hình súp lơ.
  • Bề mặt của một số nốt bệnh sùi thường ẩm ướt, có khả năng ấn ra mủ, trường hợp va chạm hay ma sát mạnh sẽ chảy máu, gây đau nhức, khó chịu, có mùi hôi.

  cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam giới an toàn
  hiện tại, một vài người bệnh tự ý điều trị sùi mào gà ở đàn ông tại nhà (sử dụng thuốc uống, thuốc bôi), khi dùng thuốc phải có sự chỉ định của chuyên gia. mặt khác, hiện nay chưa có thuốc đặc trị hết mầm bệnh, khả năng có thể tái phát cao, lúc dùng các thuốc PR ngoài thị trường.
  Ngoài ra, còn 3 cách điều trị bệnh đó là cách đốt điện, đốt laze và kỹ thuật ALA - PDT triệt hạ virus tận gốc.
  Đốt điện sùi mào gà: biện pháp này mất hầu hết thời gian, mặc dù có thể chữa trị triệt để mặc dù vậy bản thân người bệnh dễ bị tổn thương do mẫu điện cao tần.
  điều trị bệnh sùi mào gà bằng laze: phương pháp này thường được áp dụng cho những nốt bệnh sùi lớn, mọc riêng lẻ.
  cách ALA – PDT: trị bệnh sùi mào gà triệt để tối ưu nhất hiện tại, kỹ thuật tiên tiến, mang đến hiệu quả cao với nhiều ưu điểm như:
  Cách chữa trị bệnh bệnh sùi mào gà ở nam giới an toàn May-chua-sui-mao-ga
  An toàn tuyệt đối: cách ALA – PDT có khả năng định vị chính xác vùng xuất hiện dấu hiệu bệnh sùi mào gà, cắt bỏ một số mô căn bệnh và tiêu diệt tận gốc virus dẫn tới bệnh, không gây ra tới một số bộ phận khác.
  Hiệu quả nhanh: Tia huỳnh quang sẽ giúp phá hủy kết cấu gen, cắt giảm vĩnh viễn sự tồn tại của virus HPV gây ra bệnh.
  mau chóng phục hồi: Không để lại sẹo, thẩm mỹ cao, nâng cao cường miễn dịch, thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi.
  phòng ngừa tái phát: Không chỉ loại bỏ tận gốc virus làm ra căn bệnh mà còn ngăn chặn căn bệnh tái phát về sau.
  Lời khuyên Bác sĩ:
  lúc xuất hiện một vài dấu hiệu trước tiên của bệnh sùi mào gà, nam giới nên đến trung tâm y tế chuyên khoa để thăm khám cũng như chữa bệnh kịp thời, hạn chế các biến chứng nguy hiểm. khi chữa trị, tối ưu nhất nên chữa trị bệnh cho cả người yêu để phòng tránh căn bệnh lây nhiễm sang người khác và kiên trị trị bệnh thì hiệu quả sẽ cao hơn.
  Chính vì thế, bệnh nhân không nên quá lo lắng, hãy ưa chuộng đến sức khỏe của bản thân, cần chủ động phòng tránh cũng như trị bệnh sớm. ví như người bệnh coi thường, kéo dài thì bệnh lý có thể làm ra nhiều biến chứng hiểm nguy cũng như dẫn đến tốn kém nhiều tầm giá.
  [url=https://goo.gl/8Q3jnO]Cách chữa trị bệnh bệnh sùi mào gà ở nam giới an toàn 600x200