Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Tổng số bài gửi :
  9
  Points :
  27
  Reputation :
  0
  Join date :
  22/05/2017
  luận điểm nghiêm trọng:
  cùng với vấn đề ô nhiễm môi trường xung quanh toàn cầu ngày càng trở nên nghiêm trọng, con số tinh trùng của quả đât đang thuyên giảm nghiêm trong. Năm 1960, số cọn trai có con số tinh trùng tiết kiệm hơn 20 triệu con chiếm 5%, đến những năm 90 của thể kỷ 20, độc hại môi trường xung quanh ngày càng nghiêm trọng, con số này không giảm giảm xuống 15%, trong lúc đó muốn trứng thụ tinh tiện lợi thì 20 triệu tinh trùng còn là chưa đủ.

  ngoài ra, theo đầm bầu đẹp đại bộ phận thai nhi bị dị tật ngoài yếu tố di truyền là bởi vì nhân tô môi trường xung quanh. trong 3 tháng đầu của thai kỳ kế bào phân hóa rất nhanh, đấy là thời kỳ mẫn cảm cao độ, nhân tố môi trường thiên nhiên dẫn theo dị dạng thai nhi bao gôm môi trường thiên nhiên tự nhiên, môi trường xung quanh nơi thao tác and nơi ở.

  tai ương đầu tiên:
  cùng theo với sự tiến lên của khoa học thế giới ngày càng tìm hiểu, sản xuất ra nhiều chất hóa học, các vật chất ăn hại ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe con tín đồ tăng thêm nhanh, mỗi năm có đến hàng nghìn loại sản phẩm mới Ra đời. lượng chất bảo quản thực vật như DDT, hàm vị ô nhiễm và độc hại sản sinh trong quá trinh lạm dụng đồ điện tử gia dụng… có đến hơn 70 loại

  giải quyết và xử lý hợp lý:
  áo bầu đẹp khuyên bạn nên xử lý các vấn đề này. trong cuộc sống thường ngày hang ngày nhất là phái mạnh cần ăn đủ rau có màu xanh đậm, màu vàng, hải đới, nấm, tránh những các loại thức ăn ô nhiễm và tập thói quen sinh hoạt khoa học.