Loading...  avatar

  kid1410


  Tổng số bài gửi :
  46
  Points :
  138
  Reputation :
  0
  Join date :
  17/01/2017

  Viêm cổ tử cung là một trong một vài căn bệnh thường xảy ra nhất trong những bệnh lý phụ khoa. những quý cô bị mắc chứng viêm cổ tử cung trường hợp nghiêm trọng sẽ tạo ra tới công việc và cuộc sống, dẫn đến nhiều trở ngại và tổn thương cho khổ chủ. Tỉ lệ phát bệnh lý của chứng viêm cổ tử cung khá nhiều, rất nhiều viêm cổ tử cung mạn tính do chứng viêm cổ tử cung ứng tính chuyển biến mà thành, vậy thì một số biểu hiện và kỹ thuật điều trị viêm cổ tử cung mãn tính ra sao, một vài bác sĩ phụ khoa Đa khoa Nguyễn Trãi mời mọi người đọc tiếp.

  triệu chứng viêm cổ tử cung mãn tính
  Dấu hiệu cũng như kỹ thuật chữa bệnh viêm cổ tử cung mãn tính Benh-polyp-co-tu-cung
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung: Đây là 1 chứng viêm cổ tử cung hay gặp nhất, biểu hiện bằng các đốm hạt màu đỏ ở mặt ngoài cổ tử cung khi nhìn vào từ âm đạo.
  Polyp cổ tử cung: Dưới kích thích trong thời kì dài của một vài chứng viêm, một bộ phận niêm mạc của ống cổ tử cung tăng sinh. Do tử cung có tác dụng bài trừ một số vật lạ, chất lạ nên làm cho các niêm mạc nâng cao sinh này dần dần bị đẩy ra ngoài, tạo thành polyp.

  Viêm nội mạc tử cung: Tức là viêm ống cổ tử cung. Viêm nhiễm dừng ở nội mạc của ống cổ tử cung và các tổ chức sau đây, trên lâm sàng thì thấy phần mặt ngoài cổ tử cung vẫn trơn láng, mặc dù vậy miệng cổ tử cung xuất huyết hoặc bị dẫn đến tắc trở bởi các dịch tiết dạng mủ thải ra.

  Phì đại cổ tử cung: Dưới sự kích thích trong thời gian dài của chứng viêm mạn tính, cổ tử cung bị xung huyết, phù sũng, một số tuyến chất tăng sinh, khiến cho cổ tử cung phì đại ở một số mức độ khác nhau.
  Nang tuyến cổ tử cung: Còn gọi là nang Naboth cổ tử cung, đây là một dạng nang bào màu trắng trong xuất hiện ở mặt ngoài cổ tử cung.
  biện pháp chữa trị viêm cổ tử cung mãn tính
  chữa trị toàn thân: điều trị bằng thuốc là dùng thuốc Đông y hoặc thuốc Đông y hài hòa với kháng sinh, là biện pháp đặt thuốc ở âm đạo cũng như rửa cục bộ phần viêm nhiễm ở cổ tử cung. Thuốc chữa trị viêm cổ tử cung có tác dụng thanh nhiệt táo thấp, tiêu viêm giảm đau, giúp máu tuần hoàn, nâng cao sinh cơ, không dẫn đến tổn thương, thuốc uống cũng rất tiện dụng.

  điều trị bệnh cục bộ: dùng kỹ thuật vật lý trị liệu để chữa trị bệnh viêm cổ tử cung, chủ yếu là các vết thương nhỏ cục bộ. Nguyên tắc của vật lý trị liệu là làm chết lớp thượng bì bị tổn thương của cổ tử cung, lớp mày này dần dần bong tróc ra, lớp da mới thay thế phần bị thương tổn, làm cho cổ tử cung nhẵn bóng trở lại như cũ là đạt được mục đích chữa bệnh.

  Dấu hiệu cũng như kỹ thuật chữa bệnh viêm cổ tử cung mãn tính Kham-benh-phu-khoa-uy-tin
  một số kỹ thuật vật lý trị liệu thường gặp: Rửa, chiếu hồng quang, phun Ozone, chiếu micron, chiếu viba, chiếu sóng ngắn, làm viba vùng chậu, máy điều trị bệnh kích quang,...
  một vài bác sĩ phụ khoa của Phòng khám Nguyễn Trãi nói rằng, viêm cổ tử cung đơn thuần sẽ không làm ra nguy hại quá lớn tới sức khỏe phụ nữ. ví như viêm lộ tuyến cổ tử cung làm ra một số triệu chứng như lượng khí hư bất thường nâng cao cao, đau bụng, đau lưng,...sẽ tái phát liên tục, ví như nghiêm trọng thì viêm nhiễm có thể đi ngược lên tử cung cũng như vùng chậu,..