Loading...  avatar

  kid1410


  Tổng số bài gửi :
  46
  Points :
  138
  Reputation :
  0
  Join date :
  17/01/2017

  Trễ kinh là 1 trong các trường hợp rối loạn kinh nguyệt mà bất kỳ chị em đàn bà nào cũng có khả năng gặp phải. một số thắc mắc xoay quanh vấn đề trễ kinh luôn được nhiều chị em ưa chuộng, thắc mắc. Một trong số một số thắc mắc đó là đàn bà nóng nhiệt trong người có gây ra trễ kinh không?

  Đàn bà bị nóng trong cơ thể có dẫn tới trễ kinh không? Chat-sat-tot-nhu-the-nao-2
  Nóng nhiệt trong người có dẫn tới trễ kinh ở quý cô không?
  Theo những chuyên gia chuyên khoa tại Đa khoa Nguyễn Trãi, trễ kinh là hiện tượng đã đến chu kỳ kinh nguyệt mặc dù vậy không có biểu hiện có kinh nguyệt. Khoảng thời gian bình thường giữa một vài chu kỳ kinh nguyệt khoảng 19 – 32 ngày.
  lúc sau 35 ngày kể từ ngày hành kinh cuối cùng của chu kỳ kinh nguyệt trước mà phụ nữ vẫn chưa có kinh bình thường thì được gọi là trễ kinh. Đối với nữ giới đã có quan hệ tình dục thì khá có khả năng trễ kinh là do có thai. kế bên đấy, trễ kinh ờ đàn bà còn có khả năng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên mà chị em tuyệt đối không coi thường, lơ là trong việc nhận ra và trị bệnh.
  đàn bà nóng nhiệt trong người có gây trễ kinh không?
  một số chuyên gia nói rằng, lúc bị nóng nhiệt trong người cũng là 1 trong những tác nhân có khả năng ảnh hưởng tình trạng trễ kinh ở đàn bà. Việc dùng nhiều thực phẩm cay nóng như ớt, tiêu, sử dụng nhiều chất kích thích như bia rượu, cà phê,… sẽ làm ra tình trạng nóng nhiệt trong người gây nên nhiều tới chu kỳ kinh nguyệt gây ra hiện tượng trễ kinh.
  Không các vậy các lý do khác có thể dẫn tới hiện tượng trễ kinh có thể nhắc tới đấy là:
  Thường xuyên áp lực, stress quá độ
  Thường xuyên bị áp lực, căng thẳng, stress quá độ trong cuộc sống và công việc sẽ gây ra nhiều tạo ra đến sức khỏe cũng như nội tiết tố trong cơ thể của nữ giới cũng như dễ gây trễ kinh.
  Tác dụng phụ của việc sử dụng thuốc ngừa thai
  Việc sử dụng thuốc ngừa thai cũng có thể gây nhiều tạo ra đến chu kỳ kinh nguyệt của chị em con gái. Đã có nhiều chị em sử dụng thuốc tránh thai để kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt của mình, để ngăn chặn hoặc điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt mỗi tháng. nhưng, vùng dùng thuốc tránh thai có thể dẫn tới nhiều tác dụng phụ cũng như gây trễ kinh.

  Đàn bà bị nóng trong cơ thể có dẫn tới trễ kinh không? Muc-do-nguy-hiem-khi-mang-thai-ngoai-tu-cung-2
  Tập luyện, chuyển động quá sức
  khi vận động, tập luyện bằng một vài bài tập quá sức sẽ làm cho cơ thể mất nhiều năng lượng dẫn tới mệt mỏi cũng như gây ra đến chu kỳ kinh nguyệt của chị em đàn bà.
  Mắc các căn bệnh phụ khoa
  khi mắc các bệnh lý như u xơ cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, đa nang buồng trứng, viêm buồng trứng,… sẽ làm cho chị em thường bị trễ kinh,…
  có thể thấy, trễ kinh do đa số nguyên nhân khác nhau tạo ra. Để phòng chống nguy cơ trễ kinh do những căn bệnh có thể ảnh hưởng tới sức khỏe cũn như khả năng sinh sản chị em nên nhanh chóng đến ngay Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi để được thăm khám cũng như điều trị hiệu quả.