Loading...  avatar

  hanacheung0416


  Tổng số bài gửi :
  18
  Points :
  54
  Reputation :
  0
  Join date :
  16/05/2016
  Mẹo vặt cách phối đồ với quần jeans nam chính là phối hợp cùng các kiểu giày đơn giản sử dụng thích hợp nhất chính là giày thể thao nam. Sự phối hợp không chỉ mang lại sự trẻ trung và cá tính, mà khi diện quần jeans với giày thể thao, các chàng trai sẽ trông mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, cách phối đồ này cũng đơn giản, tiện dụng cho các bạn diện đi bất kỳ đâu, bất cứ hoàn cảnh nào. Khi mang giày thể thao, các bạn có thể lựa quần jean ống suông đơn giản, mà không kém phần cá tính hơn.

  Cách phối đồ với quần jeans nam hợp thời trang Cach-phoi-do-voi-quan-jeans-nam-1

  Cách phối đồ với quần jeans nam và giày sneakers

  Đây cũng là trong vô số thể loại giày được các bạn trai trẻ, cá tính chú ý đó là giày sneakers. Với kiểu dáng trẻ trung, mới lạ và đầy mạnh mẽ đặc trưng sneakers, các bạn trai có thể mặc kiểu giày xu hướng này cùng quần jean khi ra ngoài với lũ bạn, đi dự tiệc hay cũng có thể khi đi với bạn gái. Vì kiểu dáng giày sneakers kích cỡ to, nên hãy ưu tiên những thể loại quần skinny bó để nhìn phù hợp hơn, tạo nên việc hòa hợp và hoàn hảo cho trang phục của mình lúc kết hợp với những chiếc áo khoác nam. Không chú ý đến gam màu của giày và quần jean phải trùng màu hoặc khi kết hợp cần giống nhau, không nên quá màu mè và không giữ được nét mạnh mẽ vốn có của chàng.


  Cách phối đồ với quần jeans nam và giày tây


  Nếu cách truyền thống các bạn cho rằng giày tây chỉ phù hợp lúc mix với quần kaki, quần âu thì chúng ta đã sai rồi đấy. Khi mặc quần jean cá tính, các bạn cũng có thể trông vô cùng tươi trẻ và sáng với những đôi giày tây trang nhã và nam tính. Ngoài ra, lựa chọn giày tây dùng mang với quần jeans, hãy chú ý các thể loại giày tây có thiết kế mới lạ cá tính như da đen, phối cột dây và có màu sắc hiện đại. Cùng xem thêm chủ đề cách chọn quần jeans nữ để cùng với bạn gái