Loading...  avatar

  kid1410


  Tổng số bài gửi :
  46
  Points :
  138
  Reputation :
  0
  Join date :
  17/01/2017

  Một trong một vài tác hại của việc cắt bao quy đầu chính là nhiễm trùng dương vật. mặt khác, không hề ai cũng biết cắt bao quy đầu ở cơ sở kém uy tín có khả năng gây nhiễm trùng. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết bên dưới.

  Lưu ý quý ông không nên cắt bao quy đầu tại những cơ sở kém chất lượng Bao-quy-dau-o-nam-gioi
  Nhiễm trùng dương vật khi cắt bao quy đầu ở cơ sở kém uy tín
  Theo một số bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi, cắt bao quy đầu chính là việc sử dụng thủ huật để cắt đi phần da thừa ở bao quy đầu của đàn ông. những hiện tượng bao quy đầu bị hẹp, bị dài hoặc bị viêm thì cần thiết phải tiến hành cắt bao quy đầu để hạn chế dẫn tới những bệnh nam khoa khác.

  nhưng, những bác sĩ giải đáp mặc dù cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật tuy vậy giả dụ nam giới không tìm đúng địa chỉ hay tiến hành thủ thuật tại những trung tâm y tế kém chất lượng thì sẽ làm ra nhiều biến chứng, trong đấy phải kể đến nhiễm trùng bao quy đầu.
  dấu hiệu nhiễm trùng sau lúc cắt bao quy đầu chính là tình trạng bao quy đầu bị sưng tấy thời gian dài tất nhiên hiện tượng rỉ nước.
  tình trạng nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu còn có khả năng xay ra do quy trình cắt không được bảo đảm an toàn, việc vệ sinh một số dụng cụ y khoa không được tiệt trùng cẩn thận hay sau thủ thuật quý ông không chăm sóc tốt vết thương, không vệ sinh sạch sẽ và thay băng thường xuyên… để có khả năng gây nhiễm trùng bao quy đầu ở nam giới.
  Đọc thêm: bệnh viêm bao quy đầu có nguy hiểm không
  Cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng xử lý thế nào?
  các chuyên gia giải đáp thêm, với những trường đàn ông cắt bao quy đầu xong bị nhiễm trùng thì nên nhanh chóng tới ngay các bệnh viên hoặc Phòng Khám Đa Khoa nam khoa để tiến hành thăm khám cũng như chữa trị bệnh lại.
  tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về tự chữa trĩ tại nhà hoặc tiến hành nặn mủ ở vị trí vết thương chỉ có thể khiến cho vết thương bị viêm nhiễm nặng hơn cũng như lâu lành hơn.
  nam giới nên lựa chọn dịch vụ y tế chuyên nam khoa uy tín để xử lý nhiễm trùng tránh việc trị bệnh nhiều lần cũng như bênh cũng làm ra nhiều hệ lụy nguy hiểm khác.
  Việc cắt bao quy đầu xong bị nhiễm trùng cần được xử lý càng nhanh càng tốt trường hợp không viêm nhiễm sẽ lan rộng hơn tới những bộ phận lân cận như: đường tiết niệu, tuyến tiền liệt… thậm chí còn có khả năng dẫn tới hoại tử dương vật.
  Lưu ý quý ông không nên cắt bao quy đầu tại những cơ sở kém chất lượng Chinh-tang-kha-nang-ham-muon-tinh-duc
  ngăn ngừa nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu
  Để hạn chế hiện tượng sau lúc cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng nam có khả năng áp dụng các kỹ thuật để phòng chống sau đây:

  • tránh việc phải đi lại quá mạnh bởi dễ gây ra chảy máu ở vết thương.
  • Không xem văn hóa phải đồi trụy có nội dung khiêu dâm, kích dục để hạn chế khiến cho dương vật bị kích thích.
  • Kiêng quan hệ dục tình trong vòng 1 tháng thứ nhất sau lúc cắt bao quy đầu.
  • sử dụng đúng dòng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để việc phục hồi được kịp thời hơn.