Loading...  avatar

  linhtran1292


  Tổng số bài gửi :
  24
  Points :
  72
  Reputation :
  0
  Join date :
  29/03/2016
  Khi dùng và xây lắp vách ngăn vệ sinh cần đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật như thế nào để kéo dài tuổi thọ và nâng cao hiệu quả dùng cho công trình vệ sinh? Hãy cùng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng QNT đi tìm đáp án cho câu hỏi trên qua bài viết sau nhé!

  Vách ngăn toilet cần có các chuẩn mực gì? 26678746-vachnganvesinh_zpsjx2bqpd9
  Để đủ an toàn, bền vững khi thi công và đưa vào dùng, phụ kiện vách ngăn vệ sinh và vách ngăn khu vệ sinh phải đủ những yêu cầu chuẩn mực sau:

  -  Chiều cao tổng thể của vách là 2000mm (2m) chiều cao, không nên xây dựng vách ngăn cao hơn hoặc thấp hơn nhằm có đủ cho người đi vào không bị chạm trán. Việc thiết kế cao hơn dẫn đến nối tấm, ảnh hưởng đến việc thoát khí khó hơn, đồng thời tốn chi phí. Và 2m cũng là tiêu chí cho chiều cao của người Châu Á.
  - Cánh cửa: Có độ rộng thường là 610mm, vách ngăn nhà vệ sinh thường dùng bản lề trọng lực bản lề tự đóng vào khi không sử dụng. Vì vậy nếu cánh quá to sẽ nặng làm ảnh hưởng tới cánh cửa , nhưng trọng lượng quá nhỏ sẽ không đủ trọng lực cho cánh tự đóng.
  - Chiều cao chât đế: 100-150
  - Cánh cửa phải để hở mép trên: Đây là đặc điểm để nhận biết vị trí của cánh cửa và nó cũng giúp cho bản lề trọng lực pháp huy được tác dụng,
  - Tiêu chuẩn về độ sâu và rộng: Tùy thuộc vào mặt bằng thực tế mà độ sâu và độ rộng của vách ngăn nhà vệ sinh khác nhau, sao cho phù hợp.

  Hiện nay, Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chuyên bán các loại vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm , vách vệ sinh compact hpl với giá thành hợp lí và tốt nhất hàng đầu trên thị trường. Cam kết hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
  Khi thi công vách ngăn vệ sinh, bạn cần chọn nhà thi công uy tín để có đủ tốt nhất, bạn phải xem xét thật kỹ trước khi chọn nhà thầu cho công trình của mình. Với các công ty nhỏ thường không có thợ mỗi khi ký hợp đồng dự án là họ gọi thợ giao khoán nên chất lượng sản phẩm kém vì họ chạy theo khối lượng, chậm chạp thậm chí không đến bảo hành. Bạn có thể chọn các nhà bán và thi công vách ngăn có thương hiệu như Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới. Ở đây họ có cả đội ngũ thi công, lành nghề, thời gian xây lắp nhanh chóng và bảo hành 12 tháng.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vẫn miễn phí:
  Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới - Bán, thi công, xây lắp,  tư vấn và thiết kế vách vệ sinh cao cấp - Giá rẻ - Chuyên nghiệp -  Chất lượng - An toàn

  Liên hệ để chúng tôi được tư vấn và bán cho Quý khách những mặt hàng vách ngăn toilet tốt nhất!
  Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

  Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
  Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.
  ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
  ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.