Loading...  avatar

  hanacheung0416


  Tổng số bài gửi :
  18
  Points :
  54
  Reputation :
  0
  Join date :
  16/05/2016
  Làm việc tại Công ty TNHH Thiên Đường Mua một shop thời trang nữ tại Hồ Chí Minh đúng 4 tháng nhưng chỉ mỗi tháng đầu tiên thử việc tôi được chuyển lương đúng ngày (là ngày 10 hàng tháng) còn 3 tháng sau thienduongmuavn đã trả lương trễ lại không có bất kỳ thông báo nào cho nhân viên.  Công ty TNHH Thiên Đường Mua trong quá trình làm việc đã hứa sẽ có hợp đồng lao động và bảo nhân viên nộp giấy tờ các kiểu như chứng minh, sổ hộ khẩu, các văn bằng, chứng chỉ... Công ty thienduongmuavn này không chỉ nợ lương thêm vào đó công việc của nhân viên làm bị thay đổi và giảm lương trong cuối năm ngay dịp nghỉ Tết.

  Khi thienduongmuavn giải trình việc gặp khó khăn tuyển nhân sự trong các vị trí làm việc nên một số nhân viên đã bị thuyên chuyển và làm các công việc trái chuyên môn. Thậm chí đuổi việc nhân viên ngay trong ngày nghỉ tết và không trả phần lương nghỉ tết của nhân viên.  Mộ số nhân viên bán hàng online đuổi việc thêm vào đó còn bị nợ lương tới thời gian dài sau mới được giải quyết mà không được thông báo trước.

  Với cách làm việc và thái độ của Công ty TNHH Thiên Đường Mua này các bạn phải nên cận thận và cân nhắc khi đồng ý làm việc với thienduongmuavn. Mục đích của bài viết là chia sẽ để tất cả những người đi làm không phải chịu oan ức một cách bất công