Loading...  avatar

  kid1410


  Tổng số bài gửi :
  46
  Points :
  138
  Reputation :
  0
  Join date :
  17/01/2017

  Mụn rộp sinh dục được xem là một trong những bệnh lý xã hội hiểm nguy, có tốc độ lan truyền mau chóng. Hơn thế nữa, một số hậu quả của bệnh mụn rộp gây nên có thể gây nên khá lớn tới tâm lý và sức khỏe của đối tượng. Thậm chí, với các người, mụn rộp sinh dục chính là nỗi ám ảnh đáng sợ nhất, vậy thực chất những hậu quả của căn bệnh mụn rộp sinh dục là gì?
  Những hậu quả nguy hiểm của bệnh lý mụn rộp sinh dục như thế nào? Hinh-anh-benh-herpes-sinh-duc
  một vài hậu quả của bệnh lý mụn rộp sinh dục
  những chuyên gia Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi cho biết, mụn rộp sinh dục là do vi rút Herpes tạo ra. loại vi rút này lây lan chính yếu bằng con đường quan hệ tình dục, có xúc tiếp trực tiếp với mầm căn bệnh hoặc xúc tiếp gián tiếp thông qua việc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với đối tượng.
  bệnh lý mụn rộp sinh dục gây nên những cơn đau rát, ngứa ngáy rất khó chịu. Không các thế, nó còn tạo ra hầu hết phiền toái, làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh, thậm chí làm ra một vài tác hại siêu hiểm nguy, cụ thể như:
  - gây ra nghiêm trọng tới tâm lý người bệnh: khi mắc bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh nhân mang trong mình tâm lý phải sống chung với bệnh lý cả đời. Hơn thế nữa một số nốt mụn lúc bị viêm lở trong rất “ghê” khiến cho người bệnh luôn lo lắng, bất an.
  - Làm giảm chất lượng cuộc sống: căn bệnh mụn rộp sinh dục làm người bệnh tự ti, ngoại xúc tiếp, tâm trạng bất an, lo lắng khiến cho người bệnh xao lãng công việc, làm giảm chất lượng cuộc sống.
  - gây nên hạnh phúc bạn tình chồng: một số nốt mụn gây ngứa ngáy, lở loét làm cho bản thân người bệnh mất tự tin, ngại gần gũi với bạn gái, phần vì sợ lây bệnh cho bạn gái. Đây cũng là một trong những lý do làm tan vỡ hạnh phúc của một số cặp vợ chồng hiện nay.
  Những hậu quả nguy hiểm của bệnh lý mụn rộp sinh dục như thế nào? Roi-loan-cuong-duong
  - nâng cao khả năng mắc căn bệnh xã hội khác: căn bệnh mụn rộp sinh dục do vi rút Herpes gây nên, mẫu vi rút này sẽ là suy giảm hệ miễn dịch của người bệnh, từ đấy vi khuẩn cũng như nhiều mẫu vi rút bệnh xã hội khác dễ dàng tiến công cũng như làm ra bệnh như: HIV, bệnh sùi mào gà, giang mai, lậu,…
  - làm ra viêm nhiễm, lở loét nghiêm trọng: căn bệnh trường hợp để lâu, những nốt mụn nước sẽ bị vỡ, dịch mủ tiết ra làm viêm nhiễm, lở loét vùng da nhiễm bệnh lý, ví như không xử lý nhanh chóng, nguy cơ rất cao vùng da bị bệnh lý sẽ hoại tử.
  - có thể làm ra vô sinh hiếm muộn: Với người bệnh mắc căn bệnh mụn rộp sinh dục ở bộ phận sinh dục sẽ dễ mắc các bệnh khác như: viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm ống dẫn trứng (ở nữ giới), viêm niệu đạo, viêm túi tinh, viêm tinh hoàn(ở nam giới),… các bệnh này ví như không chữa có thể dẫn đến vô sinh.
  - Nguyên cơ mắc những căn bệnh ung thư: Đây là hậu quả cuối cùng của trường hợp viêm nhiễm phụ khoa – nam khoa. người bệnh có nguy cơ mắc bệnh lý ung thư dương vật, ung thư tử cung, ung thư da,
  bệnh mụn rộp sinh dục hiện chưa có bí quyết trị bệnh triệt để nhưng vẫn có khả năng chữa khỏi tại Đa khoa Nguyễn Trãi . Phòng Khám Đa Khoa có đội ngũ y bác sĩ giỏi, hệ thống trang trang bị y tế tiên tiến, hiện đại kiên cố đem lại hiệu quả chữa bệnh như mong muốn hay nguy cơ tái phát là khá khó xảy ra.
  nếu còn thắc mắc nào khác, bạn hãy liên lạc với trung tâm tư vấn sức khỏe Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi hotline 0838 366 999
  Những hậu quả nguy hiểm của bệnh lý mụn rộp sinh dục như thế nào? Phong-kham-nam-khoa-nguyen-trai