Loading...  avatar

  kid1410


  Tổng số bài gửi :
  46
  Points :
  138
  Reputation :
  0
  Join date :
  17/01/2017

  Cắt bao quy đầu để làm gì? Đây là thắc mắc của không ít nam giới. Thông thường, nam giới vẫn có tâm lý, bao quy đầu có tác dụng bảo vệ quy đầu tránh khỏi những tổn thương phía bên ngoài nên không cần phải cắt. bất kể, vẫn có những trường hợp cần phải cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe sinh sản nam giới.
  Vì sao đàn ông cần phải cắt bao quy đầu? Cac-truong-hop-can-cat-bao-quy-dau
  những nếu nào cần cắt da quy đầu?
  một vài chuyên gia nam khoa tại Phong kham da khoa Nguyen Trai nói rằng, thủ thuật cắt da bao quy đầu sẽ được áp dụng đối với những trường hợp sau đây:
  - Dài bao quy đầu: Nhiều nam giới lo lắng không biết có nên cắt bao quy đầu dài và không? Da bao quy đầu vẫn trùm kín không để lộ ra quy đầu hoặc chỉ lúc cương cứng mới để lộ một phần quy đầu tạo ra không nhỏ đến sinh hoạt tình dục hay dễ dẫn đến viêm nhiễm nên cần phải tiến hành cắt da bao quy đầu dài.
  - Hẹp bao quy đầu: Da bao quy đầu dính với quy đầu không thể trượt xuống hoặc chỉ có khả năng tuột xuống khi dương vật ở trạng thái bình thường, lúc cương cứng thì không trượt xuống được. Thậm chí có giả dụ không thể trượt xuống được nhắc cả lúc bình thường hay cương cứng.
  - Viêm nhiễm bao quy đầu, quy đầu: Đối với một số trường hợp da bao quy đầu, quy đầu bị viêm nhiễm kéo dài thì cũng cần tiến hành cắt bao quy đầu bị phù nề, cắt bao quy đầu bị sưng,… để hạn chế bệnh càng thêm trầm trọng, gây ra tới sức khỏe sinh sản nam giới.chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu
  Có nên cắt bao quy đầu không? Cắt bao quy đầu có tác dụng gì?
  Vì sao đàn ông cần phải cắt bao quy đầu? Dia-chi-chua-xuat-tinh-som
  Về vấn đề, có cần cắt bao quy đầu không những chuyên gia nam khoa tốt nhất đã nhận định, việc cắt bao quy đầu sẽ mang đến nhiều lợi ích cho nam giới như:
  - Vệ sinh dương vật được dễ dàng: Sau khi lớp da quy đầu được cắt bỏ sẽ tạo sự thông thoáng, vệ sinh đầu dương vật được dễ dàng hơn rất nhiều lần, nước tiểu, cặn bã sẽ được vệ sinh sạch sẽ,…
  - hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm: lúc dương vật được vệ sinh sạch sẽ thì một số vi khuẩn sẽ không còn cơ hội tích tụ và gây căn bệnh ở quy đầu nữa. do vậy, nguy cơ viêm nhiễm sẽ giảm xuống đáng nói.
  - Giúp dương vật tăng trưởng bình thường: Nhiều nghiên cứu cho thấy, một vài nam giới mắc chứng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu thường có kích thước dương vật nhỏ hơn một vài nam giới khác. tuy nhiên, sau lúc cắt da bao quy đầu sẽ tạo điều kiện giúp dương vật lớn mạnh một biện pháp bình thường.
  - tránh nguy cơ bị vô sinh nam: Một khi phần quy đầu dương vật bị viêm nhiễm sẽ dễ lây lan viêm nhiễm sang một số bộ phận khác làm gây nên chất lượng tinh trùng, gây xuất tinh sớm, nâng cao nguy cơ vô sinh – hiếm muộn,… bởi vậy, việc cắt bao quy đầu là rất cần thiết để giảm nguy cơ vô sinh nam.
  - hạn chế lan truyền viêm nhiễm cho mọi người tình: Sau khi cắt bao quy đầu, một vài mẫu vi khuẩn, nấm hại ẩn nấp phía bên trong da bao quy đầu cũng sẽ được mẫu trừ. Điều này giúp ích đông đảo cho việc hạn chế nguy cơ lây truyền viêm nhiễm cho vợ của bản thân.
  - Giảm nguy cơ bị ung thư dương vật: Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, hầu hết nam giới mắc bệnh lý ung thư dương vật thường rơi vào những người chưa cắt bao quy đầu. Vậy nên, cắt da quy đầu được xem là biện pháp giảm nguy cơ ung thư dương vật hiệu quả.
  Tại Đa khoa Nguyễn Trãi hiện đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng khoa học xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên cứng cáp sẽ giúp quý nam giới cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ.