Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Tổng số bài gửi :
  17
  Points :
  51
  Reputation :
  0
  Join date :
  22/03/2016
  Mặc dù trong tập đoàn LVMH cũng đã có rất nhiều nhà sản xuất đồng hồ tiếng tăm như Zeninth, Hublot, Tag Heuer, Bulgari nhưng Louis Vuitton vẫn cố gắng bước chân vào ngành công nghiệp thiết kế đồng hồ đeo tay trong những năm gần đây. tuyển tập Tambour éVolution GMT lần này gồm 3 mẫu đồng hồ với tên gọi là: Tambour éVolution GMT, Tambour éVolution Chronograph GMT, Tambour éVolution Spin Time GMT. Trong đó mẫu Spin Time GMT sẽ được trang bị bộ chuyển động "in-house" đầu tiên (bộ chuyển động do chính Louis Vuitton sản xuất) và điều này đã nhận được khá nhiều lời khen tích cực từ giới chuyên gia.
  Điểm danh 3 mẫu đồng hồ cảu Louis 2-2bc27
  >>đồng hồ timex chính hãng
  1. Mẫu đồng hồ thứ nhất trong bộ sưu tập là Tambour éVolution GMT với vỏ thép DLC có đường kính 43mm và chịu được độ sâu 100m dưới nước. sản phẩm đồng hồ sử dụng bộ chuyển động LV71, có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ và một mặt trước của đồng hồ phụ để hiển thị múi giờ Thứ hai. mặt số đồng hồ phụ này có thể hiển thị ngày và đêm nhưng lại chỉ hiển thị ở định dạng 12 giờ chứ không phải 24 như nhiều mẫu đồng hồ GMT khác. Mẫu đồng hồ này được đánh giá là khá giống với mẫu Timewalker của MontBlanc.
  http://kenh14cdn.com/thumb_w/600/LJ9BRCA2SwO2i2yoqIMzIMq9QI2QMI/Image/2015/03/SanPham/DongHo/2-2bc27.jpg

  2. tiếp theo là mẫu Tambour éVolution Chronograph GMT cũng với vỏ thép DLC và đường kính 45mm. chiếc đồng hồ được trang bị bộ chuyển động LV92 với cơ chế tương tự sản phẩm Tambour éVolution GMT ở trên nhưng được cung cấp thêm chức năng đếm giờ Chronograph. bên cạnh đó Tambour éVolution Chronograph GMT còn được trang bị thêm 2 mặt hiển thị ở hai hướng 3 giờ và 9 giờ dùng để bấm phút và bấm giây. Đây là mẫu đồng hồ hứa hẹn sẽ bán chạy nhất trong 3 mẫu.
  Điểm danh 3 mẫu đồng hồ cảu Louis 3-2bc27
  >>đồng hồ marc jacobs chính hãng
  3. Mẫu đồng hồ cuối cùng mà cũng là mẫu duy nhất được trang bị bộ chuyển động "in-house" của Louis Vuitton đó chính là Tambour Spin Time GMT. Thực chất thì đây là phiên bản cải tiến của mẫu Spin Time đã được ra mắt hồi 2010 nhưng vẫn giữ cá tính "Spin Time" vốn có của nó. Múi giờ Thứ hai được hiển thị thông qua mũi tên nhỏ màu đỏ di chuyển qua các ô vuông màu bạc xung quanh. sản phẩm đồng hồ dùng bộ chuyển động LV111 do chính Louis Vuitton sản xuất, một bước tiến lớn vào ngành công nghiệp đồng hồ của hãng.
  Điểm danh 3 mẫu đồng hồ cảu Louis Louis-Vuitton-Tambour-eVolution-gmt-black-watches-6-2bc27
  Cả 3 mẫu đồng hồ sẽ được chia sẻ chính thức vào triển lãm Baselworld 2015, diễn ra từ ngày 19-26/3 tới đây. Mẫu Tambour éVolution sẽ có giá 6.500 USD (~138,2 triệu VND), Tambour éVolution GMT có giá 8.100 USD (~172,3 triệu đồng VND). Louis Vuitton chưa công bố giá cho mẫu Spin Time GMT mà cho biết nó sẽ "phụ thuộc vào nhu cầu".

  >>đồng hồ skagen nam
  Các mẫu đồng hồ mới của Louis Vuitton sẽ được giới thiệu chính thức vào triển lãm Baselworld