Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Tổng số bài gửi :
  17
  Points :
  51
  Reputation :
  0
  Join date :
  22/03/2016
  Nếu là một fan hâm mộ của serie phim truyền hình "Phép thuật", hẳn bạn cũng từng mơ ước sở hữu khả năng phép thuật kỳ diệu để tha hồ làm mưa, làm gió. Trên thực tế nếu rơi vào tay người thường, sức mạnh này sẽ chỉ được ứng dụng vào những việc như... búng tay chuyển kênh tivi. Ngày nay, một số công nghệ tương tự như vỗ tay để bật và tắt đèn đã được phát triển mạnh mẽ. Tuy vậy, những ứng dụng này vẫn còn nhiều hạn chế và cũng khá đắt đỏ. Deus Ex, một hãng công nghệ tại London, nước Anh đã làm nên một bước đột phá mới trong lĩnh vực điều khiển bằng cử chỉ với Aria, phụ kiện cảm ứng cử chỉ ngón tay được gắn vào đồng hồ thông minh.
  >>đồng hồ timex expedition
  Smartwatch đồng hồ thế giới phép thuật 2-8c366

  Điều khiển Smartwatch với Deus Ex Aria.

  Với Aria, bạn có thể dùng mọi cử chỉ ngón tay có thể nghĩ ra để điều khiển hầu hết các hàng hóa điện tử tương thích. mua được công nghệ này sẽ khiến người dùng trông hệt như một vị pháp sư lão luyện, hay một siêu ninja đang niệm chú thi triển nhẫn thuật.

  Smartwatch đồng hồ thế giới phép thuật 3-8c366
  Mọi cử chỉ ngón tay các bạn nghĩ ra đều có thể được dùng.

  Dành cho các chiếc đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android, Deus Ex Aria có hình dạng một chiếc kẹp nhỏ gắn vào giữa cổ tay và dây đeo. chiếc này tương thích tốt hơn với đồng hồ thông minh của hãng Pebble, dưới dạng một dây đeo có thể tháo rời. Đáng tiếc, Deus Ex Aria vẫn chưa tương thích với Apple Watch.
  >>đồng hồ orient chính hãng
  Smartwatch đồng hồ thế giới phép thuật 4-8c366
  Hai phiên bản của Aria tương thích với toàn bộ các thiết bị Android Smartwatch và Pebble Time.

  Tuy được phát triển chủ yếu để điều khiển đồng hồ và điện thoại thông minh, nhưng tầm với của Deus Ex Aria hầu như không có giới hạn. Với mã nguồn mở và khả năng kết nối mạnh mẽ, các nhà phát triển phần rẻ và phần cứng luôn có thể khiến sản phẩm của chính mình tương thích với Aria thông qua đồng hồ thông minh. khách hàng hoàn toàn có quyền hy vọng vào một tương lai tươi đẹp khi mà Deus Ex Aria được dùng để điều khiển toàn bộ các thiết bị điện tử.

  Smartwatch đồng hồ thế giới phép thuật 6-8c366
  Điều khiển máy tính laptop với Aria.
  >>đồng hồ nữ michael kors
  Hiện nay, dự án Deus Ex Aria đã lôi cuốn thành công số vốn 100 nghìn USD (khoảng 2,2 tỉ VND) trên trang Kickstarter. Bằng cách ủng hộ dự án số tiền từ 59 USD (khoảng 1,3 triệu đồng VND), người mua hàng có thể mua được một chiếc Deus Ex Aria với giá ưu đãi. bạn đọc có thể tìm tòi thêm về kiến thức và giá thành của sản phẩm này tại đây.


  Aria tự động bật khi người tiêu dùng đưa cổ tay lên nhìn đồng hồ.