Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Tổng số bài gửi :
  17
  Points :
  51
  Reputation :
  0
  Join date :
  22/03/2016
  Là phiên bản khác biệt với đúng 500 sản phẩm được bán ra, mỗi chiếc đồng hồ Flippo Lotteri là một món phụ kiện độc nhất vô nhị mà chỉ chủ nhân của chính nó mới có.

  Không giống như những món phụ kiện khác phải dao động không ngừng theo mùa và hoàn cảnh sử dụng, đồng hồ lại là vật bất ly thân của mọi người đam mê yêu thời trang, góp phần khẳng định cá tính của chủ nhân. Với ý tưởng tuyệt vời đó, anh em nhà Mẫu mã Danielius và Matas đến từ Milan, Ý đã cho ra mắt tuyển tập đồng hồ Flippo Lotteri, hướng đến Vẻ đẹp trang trọng và tươi trẻ của con người hiện đại.
  >>đồng hồ casio nam
  Đẳng cấp với đồng hồ thủ công giới hạn Dh9-1450881236227
  Thiết kế sang trọng và thanh lịch, hướng đến Vẻ đẹp của con người hiện đại.
  Flippo Lotteri có kích thước tầm trung lý tưởng cho cả nam giới và phụ nữ với khối lượng từ 45 - 67gr, chiều dày trung bình 10mm, đường kính 40mm và quai đeo dài 20 mm. đặc biệt, Thiết kế còn được trang bị bộ chuyển động cơ học bằng thạch anh sử dụng công nghệ Nhật Bản có khả năng chịu nước cực tốt ở độ sâu 50m.

  nhãn hàng đã kết hợp polyme với thép không gỉ, tạo thành một chất liệu đặc biệt có độ chắc chắn cao và cực nhẹ. mặt đồng hồ được làm từ đá sapphire không xước tuyệt đối, thú vị hơn, các kim phút và kim giờ còn có khả năng phát quang trong bóng tối. cạnh đó, quai đeo cũng được đầu tư kỹ lưỡng khi sử dụng da thuộc cấp cao của Ý và làm hoàn toàn thủ công.

  Flippo Lotteri bao gồm 4 tuyển tập với nhiều mẫu Thiết kế đa dạng mang cá tính khác nhau, lấy cảm hứng từ những địa danh thú vị như thành Rome thời hoàng kim, thành phố Florence cổ điển, hồ Como thanh bình hay thị trấn Bosa lãng mạn. Vì là phiên bản khác biệt nên chỉ có 500 chiếc đồng hồ được bán ra, với số hiệu riêng được khắc ở mặt sau, đảm bảo rằng mỗi sản phẩm là duy nhất và sửa chữa, bảo hành trong suốt 10 năm.
  >>đồng hồ omega dây da
  Hiện nay, Flippo Lotteri đang nắm giữ danh hiệu sản phẩm đồng hồ được ham mê nhất trong lịch sử của trang Kickstarter khi huy động được số vốn lên tới 927 nghìn USD (khoảng 18,5 tỉ VND). chiếc sẽ ra mắt thị trường vào 2/2016 với phân khúc giá 109 USD (khoảng 2,2 triệu VND). Độc giả có cơ hội nhận được những ưu đãi về giá khi đặt mua chiếc trên trang Kickstarter ngay từ Hiện giờ.

  các bạn có thể xem thêm và đặt mua sản phẩm
  Đẳng cấp với đồng hồ thủ công giới hạn Dh10-1450881236176
  Quai đeo sử dụng vật liệu da thuộc cao cấp của Ý và làm hoàn toàn thủ công.
  Đẳng cấp với đồng hồ thủ công giới hạn Dh8-1450881236194
  Trang bị bộ chuyển động cơ học bằng thạch anh dùng công nghệ Nhật Bản.
  Đẳng cấp với đồng hồ thủ công giới hạn Dh12-1450882646860
  Mỗi chiếc đồng hồ được bán ra đều được khắc số hiệu riêng ở mặt sau.
  >>anne klein watch