Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Tổng số bài gửi :
  17
  Points :
  51
  Reputation :
  0
  Join date :
  22/03/2016
  Khi đồng hồ trở thành biểu tượng của thời trang như Ngày nay, cuộc đua giữa những hãng đồng hồ làm hài lòng người tiêu dùng càng trở nên gay gắt. ước ao chiếc đồng hồ không những đẹp, mà còn độc đáo và duy nhất, một nhóm Thiết kế của công ty Giuseppe Marino đến từ Milan, Ý đã dày công nghiên cứu và gây nên tuyển tập đồng hồ GUFO.
  >>đồng hồ skagen
  Đồng hồ gỗ phong cách mới cho giới trẻ Photo-1-1456244034804
  Đồng hồ làm từ gỗ 100% cực kỳ độc đáo.
  chất liệu là điều làm nên sự khác biệt của dòng sản phẩm này. GUFO được làm từ 100% gỗ tự nhiên cấp cao, với toàn bộ các chi tiết đều được khắc đẽo tỉ mỉ bằng tay. Vì không có 2 miếng gỗ nào giống nhau hoàn toàn, hãng đồng hồ tự tin khẳng định mỗi chiếc đồng hồ GUFO là duy nhất, không lo đụng hàng. bộ sưu tập có rất nhiều mẫu Kiểu dáng khác nhau với bán kính thay đổi từ 36-45mm, mặt kính đồng hồ làm từ kính không xước, vỡ nhằm gia tăng tuổi thọ của mỗi sản phẩm đồng hồ.
  >>đồng hồ anne klein
  bộ sưu tập GUFO nổi bật với 2 dòng sản phẩm đó chính là Rebel với Kiểu dáng mặt kính tròn và Dark Rarity với Thiết kế mặt vuông. tất cả được làm chủ yếu từ gỗ mun, gỗ cây phong, gỗ cây Koa tại Hawai và gỗ mun ngựa vằn, đem đến Vẻ đẹp độc đáo rất riêng. Không dừng ở đó, thương hiệu còn tiếp tục cho ra mắt mẫu đồng hồ mặt gỗ nhưng dây đeo dệt sợi có thể qua lại chỉ trong vòng 10 giây. Với 33 mẫu dây đeo đủ màu sắc, họa tiết, bạn có thể dễ dàng qua lại cá tính linh hoạt một ngày.

  Hiện tại mẫu đồng hồ này đã huy động thành công 7,5 nghìn EUR ( gần 184 triệu VND) trên trang góp vốn Kickstarter, gấp 2,5 lần số vốn ban đầu. Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 4/2016 với mức giá 119 EUR (khoảng 2,9 triệu đồng VND). các bạn đọc hứng thú với hãy đặt mua ngay Bây giờ trên Kickstarter để nhận phân khúc giá ưu đãi chỉ 79 EUR (1,9 triệu VND).
  >>đồng hồ omega
  bạn có thể tham khảo và đặt mua chiếc
  Đồng hồ gỗ phong cách mới cho giới trẻ Photo-1-1456244689467